Tại sao phải xem ngày tốt sửa mũi và hướng dẫn chọn ngày 2023

Mở ra
Mục lục

Trong phong thủy mũi nằm ở cung Tài Bạch chủ về vấn đề tài lộc, tiền bạc của mỗi người. Bởi vậy nếu bạn có ý định chỉnh sửa mũi như nâng mũi, thu gọn cánh mũi, nạo silicon mũi,... về góc độ thẩm mỹ rất tốt nhưng về phong thủy sẽ bị ảnh hưởng phần nào. Chính vì vậy để đường tài lộc không bị xấu đi cần phải xem ngày tốt sửa mũi, theo dõi bài viết dưới đây để biết chi tiết.

Chọn ngày tốt sửa mũi năm 2023 - mọi chuyện 

1. Sửa mũi có cần xem ngày không?

Hiểu được tầm quan trọng của tướng mũi đối với mỗi người, việc sửa mũi là thay đổi hình dạng cấu trúc ban đầu của mũi, từ xấu thành đẹp. Ngoài ra việc chính sửa mũi theo chiều hướng vào tướng mũi có tài lộc, tiền bạc và may mắn trong cuộc sống.

Nhưng trong thể phủ nhận rằng bất cứ việc gì cũng đều có xác suất về rủi ro trong quá trình tiến hành sửa mũi. Bởi vậy để mọi chuyện được thuận lợi, thành công và gặp may mắn việc xem ngày sửa mũi là cần thiết và quan trọng. Khi chọn vào giờ xấu có thể sẽ xảy ra những rủi ro, sự cố trong quá trình phẫu thuật kéo theo những hệ lụy vô cùng lớn ảnh hưởng đến cuộc sống sau này.

Ngoài ra người xưa đã có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” làm việc gì cũng nên có thêm yếu tố tâm linh để được an yên và ổn định phần tâm lý. Những quan niệm việc sửa mũi không cần xem ngày, chọn những ngày cảm thấy phù hợp, lựa chọn cơ sở uy tín, chuyên môn là được thì lại là quan niệm sai lầm. Chính vì vậy cần thông minh và sáng suốt trong những lựa chọn quyết định của mình.

>>> XEM THÊM <<<

2. Quan niệm tướng số về dáng mũi

Trên khuôn mặt là sự phân chia hài hòa, cân đối giữa các bộ phận với nhau để tạo nên một tổng thể trọn vẹn nhất. Mỗi bộ phận mang những ý nghĩa khác nhau tác động và ảnh hưởng đến cuộc đời và vận mệnh mỗi con người. Mũi ở vị trí trung tâm giữa khuôn mặt trong phong thủy thuộc vị trí cung Tài Bạch chủ về đường tài lộc, tiền bạc của mỗi người. Dựa vào tướng mũi mà chỉ ra những đặc điểm của từng người là khác nhau.

Nếu người sở hữu dáng mũi thon, gọn, cánh mũi nhỏ, cân đối là tướng mũi tốt thường là những người trong công việc và cuộc sống luôn gặp nhiều may mắn.

Nếu dáng mũi thấp, mũi có phần gồ gồ kém duyên, không được đẹp ám chỉ trong công việc và tình duyên gặp nhiều trắc trở.

Việc có được một khuôn mặt đẹp, hài hòa giữa các bộ phận là điều ai cũng mong muốn không chỉ tốt trong phong thủy, tướng số và còn giúp bạn tự tin, xinh đẹp và thành công trong cuộc sống. Bởi vậy ngày nay phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và chỉnh sửa mũi nói riêng là nhu cầu cần thiết trong cuộc sống để khắc phục những khuyết điểm trên cơ thể.

3. Danh sách ngày tốt sửa mũi 12 tháng trong năm 2023

Tháng dương lịch Ngày tốt sửa mũi năm 2023
Tháng 1 2, 5, 9, 14, 17, 30
Tháng 2 1, 2, 9, 21, 25
Tháng 3 10, 11, 15, 20, 23
Tháng 4 4, 9, 16, 17, 20, 21, 22
Tháng 5 3, 5, 12, 15, 16, 18
Tháng 6  7, 15, 17, 19, 20, 23, 25, 29
Tháng 7 2, 8, 17, 20, 29
Tháng 8 7, 18, 19, 23, 31
Tháng 9 1, 8, 11, 13, 23, 25
Tháng 10 5, 7, 14, 15, 27
Tháng 11 3, 14, 19, 26, 30
Tháng 12 1, 6, 9, 14, 16, 17, 28, 29, 31

>>> XEM THÊM <<<

Xem ngay danh sách ngày tốt thực hiện các công việc khác năm 2023

 Xem ngày nhậm chức  Xem ngày sửa nhà  Xem ngày bắt chó
 Xem ngày đặt bếp  Xem ngày thẩm mỹ  Xem ngày an táng
 Xem ngày làm chuồng trại  Xem ngày đặt cửa chính  Xem ngày mua điện thoại
 Xem ngày mua vàng  Xem ngày bắt lợn  Xem ngày mua giường
 Xem ngày đăng ký kết hôn  Xem ngày ăn hỏi  Xem ngày bốc mộ
 Xem ngày chuyển nhà  Xem ngày mua đất  Xem ngày ký hợp đồng
 Xem ngày treo bảng hiệu  Xem ngày đào giếng  Xem ngày nhập học
 Xem ngày đổ móng  Xem ngày khởi công  Xem ngày mua nhà

4. Làm sao để xem ngày tốt sửa mũi

Xem ngày sửa mũi phải đảm bảo yếu tố hợp mệnh, hợp tuổi, ngày được chọn không bị xung khắc với tuổi trong ngũ hành bản mệnh và thiên can, địa chi.

Đặc biệt nên chọn các ngày Kỷ Dậu, Nhâm Thìn, Bính Thìn đây là 3 ngày tốt nhất trong việc chữa bệnh, phẫu thuật vết thương và bệnh sẽ mau lành. Bởi có câu “Gặp ngày Kỷ dậu, Nhâm thìn, Bính Thìn thì chớ có trì hoãn, vì 3 ngày này rất tốt trong việc trị bệnh, chữa bệnh mau lành”.

Ngoài ra có thể chọn ngày tốt theo Thập Nhị Kiến Trừ nên chọn vào những ngày như Trực Chấp, Trực Thành, Trực Khai, Trực Trừ.

Xem ngày sửa mũi nên chọn những ngày liên quan đến thuốc như Sinh Khí, Thiên Y, Phổ Hộ, Thần Tại sẽ tốt cho việc sửa mũi hay phẫu thuật

Khi chọn ngày tốt sửa mũi nên tránh tuyệt đối các ngày đại kỵ như Bách Kỵ, Tam Nương, Không Phong, Thọ Tử, Sát Chủ,... Đây là những ngày làm việc gì cũng không tốt, không được thuận lợi chứ không riêng việc dụng dao kéo, phẫu thuật sửa mũi.

4. Đâu là tướng mũi tốt cho vận mệnh

Bạn cũng cần phải biết được đâu là tướng mũi tốt theo nhân tướng học đúng không? Thì mũi được chia ra 3 phần chính: sống mũi, đầu mũi và hai bên cánh mũi. Và trong đó, sống mũi thể hiện cho sức mạnh tiềm tàng của con người, đầu mũi biểu hiện cho trí óc và tinh thần cuối cùng là hai cánh mũi thể hiện cho năng lực hoạt động của mỗi người.

Các chuyên gia nhân tướng học cho rằng những ai sở hữu sóng mũi cao thẳng, đầu mũi tròn trịa, cánh mũi rộng vừa phải, lỗ mũi nhỏ là tướng mũi tốt cho vận mệnh. Dáng mũi này đem đến cho chủ nhân giàu sang, phú quý, đường công danh thuận lợi, hôn nhân hạnh phúc. Và ngược lại, với những ai mũi thấp tẹt, đầu mũi to, mũi gồ, cánh mũi rộng thiếu cân đối thì cuộc sống và sự nghiệp xuống dốc không được viên mãn.

5. Những lưu ý sau khi sửa mũi giúp mũi mau lành 

Sau khi phẫu thuật thành công việc chăm sóc hậu phẫu cũng vô cùng quan trọng giúp vết thương mau lành và không để lại biến chứng về sau.

Trong thực đơn dinh dưỡng hàng ngày cần bổ sung thêm đủ chất và các thực phẩm mau lành vết thương. Đặc biệt phải kiêng những đồ ăn không tốt cho vết thương hở như thức ăn cứng, khó nhai và tiêu hóa.

Ngoài ra các thực phẩm gay lồi sẹo, thâm vết thương tuyệt đối không nên ăn như rau muống, thịt gà, trứng, thịt bò. Các loại thực phẩm có nguy cơ gây dị ứng cao như hải sản và các thực phẩm nếp như xôi, bánh chưng, bánh nếp,...

Tuyệt đối không sử dụng các chất kích thích như cà phê, rượu, bia, thuốc lá, thực phẩm lên men như nem chua, các đồ muối như dưa cà,...

Tuyệt đối không sờ và va chạm vào mũi sẽ ảnh hưởng đến dáng mũi đã được cố định. Và cuối cùng là tuân theo lời dặn chỉ dẫn của bác sĩ trong việc vệ sinh, hút dịch và uống thuốc đúng giờ.

Với nội dung bài viết trên đây của Ngaydep.net giúp bạn hiểu được tại sao phải xem ngày tốt sửa mũi cũng như tầm quan trọng của nó với cuộc sống và trong yếu tố phong thủy, vận mệnh của mỗi người trong tương lai. Qua đây chúc bạn sẽ sớm chọn được ngày tốt để sửa mũi thành công và gặp nhiều may mắn.

Thủy Phạm

Chào các bạn mình là Thủy Phạm - Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xem số coi bói tư vấn hỗ trợ xử lý các vấn đề về Xem ngày tốt - Rước tài lộc, đón vận may tới

Có thể bạn quan tâm

Bài viết mới nhất