Xem Tuổi Kết Hôn là việc vô cùng quan trọng trước khi bạn có ý định muốn kết hôn với một người nào đó. Bởi việc xem tuổi kết hôn theo ngày tháng năm sinh và xem tuổi lấy vợ chồng có hợp nhau không sẽ giúp bạn có thể xem tuổi cho cả bạn và người ấy. 

Từ cách xem tuổi hợp nhau của Ngày đẹp.net sẽ giúp bạn đánh giá được độ tuổi đẹp, không xung khắc với mình. Qua đó giúp bạn tìm được một nửa của mình sống một cuộc sống viên mãn, hạnh phúc. 

Phép Xem Tuổi Kết Hôn của Ngaydep.net đưa ra luận giải về cách xem tuổi hợp nhau dựa trên phép bình giải các hạn Tam Tai, Thái Tuế, Kim Lâu trong năm 2023 ứng với tuổi bản mệnh để đưa ra kết quả chính xác nhất về việc xem tuổi tuổi kết hôn của 2 người có phù hợp hay không.

Chọn chính xác năm sinh để có kết quả tốt nhất

1, Tại sao phải xem tuổi kết hôn?

Xem tuổi kết hôn là việc làm hết sức quan trọng, bởi nó có ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc của gia đình, đôi lứa. Những việc trọng đại người ta thường đi xem để mong được chỉ dẫn. Việc xem tuổi kết hôn cũng không nằm ngoại lệ.

Bởi lẽ vợ chồng có hợp mệnh, hợp tuổi thì cuộc sống hôn nhân sau này mới được viên mãn, hạnh phúc. Gia đình từ đó mới thịnh vượng, có của ăn của để, con cái mới ngoan ngoãn, khỏe mạnh. 

Ngược lại, có rất nhiều trường hợp, vợ chồng không hợp tuổi, bị xung khắc với nhau, dẫn đến việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, mất mát, vợ chồng thì hay cãi vã, con cái đau yếu, bệnh tật. Vì vậy việc xem tuổi kết hôn cho vợ chồng là điều hết sức cần thiết. 

Xem tuổi hợp nhau để kết hôn, gia đình êm ấm, hạnh phúc

Phần mềm Xem tuổi kết hôn tuổi năm 2023 của NGAYDEP.NET sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc của mình về việc có hợp tuổi với người kia hay không. Trong trường hợp nếu bạn là nữ thì sẽ biết được tuổi của mình hợp với tuổi nào, lấy chồng năm nào tốt, lấy chồng năm 2023 có tốt không. Ngược lại nếu bạn là nam thì sẽ biết được chính xác nam năm 2023 lấy vợ có hợp hay không. tuổi của cô dâu xung hay là khắc với tuổi của mình. 

>>>MÁCH BẠN<<<

2, Nên xem tuổi kết hôn vào thời điểm nào là thích hợp?

Việc xem trước tuổi kết hôn sẽ giúp bạn chủ động hơn, có nhiều thời gian hơn để có thể chuẩn bị cho hôn lễ của mình thật kỹ càng, chu đáo. Từ đó sẽ giúp bạn có được cuộc sống hôn nhân sau này hạnh phúc. 

Thời điểm xem tuổi kết hôn thích hợp nhất là ngay từ khi chúng ta có ý thức đến việc tìm một nửa của mình và chuẩn bị có ý định kết hôn. Khi xem tuổi của người kia hợp với bản thân thì quý bạn có thể ý thức được luôn việc chọn những người hợp tuổi với mình để xác định mối quan hệ yêu đương lâu dài. 

>>>GỢI Ý<<<

3. Những ai nên xem tuổi kết hôn?

Khi xem tuổi kết hôn, người ta thường dựa trên tuổi của người phụ nữ để xem có hợp tuổi, hợp năm để kết hôn, cưới hỏi hay không. Nếu năm đó là năm không đẹp, hoặc phạm phải những năm xấu với tuổi cô dâu thì sẽ không cử hành hôn lễ mà sẽ được dời sang các năm tiếp theo. 

4. Bảng luận về danh sách ngày tốt kết hôn theo tuổi vợ chồng năm 2023

 

DANH SÁCH

 Xem ngày tốt cưới tuổi Canh Thìn 2000

 Xem ngày tốt cưới tuổi Tân Tỵ 2001

 Xem ngày tốt cưới tuổi Nhâm Ngọ 2002

 Xem ngày tốt cưới tuổi Quý Mùi 2003

 Xem ngày tốt cưới tuổi Giáp Thân 2004

 Xem ngày tốt cưới hỏi tuổi Ất Dậu 2005

 Xem ngày tốt cưới tuổi Kỷ Mão 1999

 Xem ngày tốt cưới tuổi Mậu Dần 1998

 Xem ngày tốt cưới tuổi Đinh Sửu 1997

 Xem ngày tốt cưới tuổi Bính Tý 1996

 Xem ngày đẹp kết hôn tuổi Ất Hợi 1995

 Xem ngày đẹp kết hôn tuổi Giáp Tuất 1994

 Xem ngày đẹp kết hôn tuổi Quý Dậu 1993

 Xem ngày đẹp kết hôn tuổi Nhâm Thân 1992

 Xem ngày đẹp kết hôn tuổi Tân Mùi 1991

 Xem ngày đẹp kết hôn tuổi Canh Ngọ 1990

 Xem ngày đẹp kết hôn tuổi Kỷ Tỵ 1989

 Xem ngày tốt kết hôn tuổi Mậu Thìn 1988

 Xem ngày tốt kết hôn tuổi Đinh Mão 1987

 Xem ngày tốt cưới tuổi Bính Dần 1986

 

5. Xem tuổi kết hôn hợp nhau được dựa trên các yếu tố nào?

Thường thì người ta sẽ xem tuổi kết hôn dựa tên tuổi hiện tại của người con gái, đặc biệt cần tránh những năm hạn rơi vào Tam tai, Thái tuế, Kim lâu.

5.1. Xem tuổi kết hôn tránh năm Kim lâu

Từ xưa dân gian đã kiêng kỵ việc con gái đến tuổi Kim lâu thì không nên tính chuyện cưới xin. Đây là năm xấu của cô dâu và nó có ảnh hưởng không tốt tới vận mệnh bản thân của cô dâu, gia đình nhà chồng và cả con cái sau này

Người ta thường tính Kim Lâu bằng việc lấy tuổi của cô dâu chia cho 9. Nếu phép chia cho ra kết quả là số dư thì đó được xem là các năm Kim Lâu của cô dâu, hạn chế việc cưới xin. Cụ thể về các số dư như sau:

  • Dư 1: Phạm Kim Lâu Thân
  • Dư 3: Phạm Kim Lâu Thê
  • Dư 6: Phạm Kim Lâu Tử
  • Dư 8: Phạm Kim Lâu Lục Súc

Dựa vào cách tính trên, những năm Kim Lâu nữ cần tránh nếu muốn tính chuyện trăm năm đó là: 12, 15, 17, 19, 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 53, 55, 57, 60, 62, 64, 66, 69, 71, 73, 75.

5.2. Xem tuổi kết hôn tuổi tránh Tam tai

Kết hôn vào năm tam tai có thể khiến cuộc sống hôn nhân sau này của cặp đôi gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Vậy nên người ta cũng kiêng tránh kết hôn vào những năm này.

Tam tai chính là vận hạn xảy ra trong 3 năm liên tiếp, cứ 12 năm lại nhắc lại một lần. Tam tai được tính dựa trên địa chi (con giáp) của mọi người. Cụ thể:

  • Người sinh vào năm Thân  - Tý – Thìn Tam tai vào năm Dần – Ngọ - Tuất
  • Người sinh vào năm Tỵ - Dậu – Sửu tam tai vào năm Hợi – Mão – Mùi
  • Người sinh vào các năm Dần – Ngọ – Tuất tam tai vào các năm Thân – Dậu – Tuất
  • Người sinh vào các năm Hợi – Mão – Mùi tam tai vào các năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Như vậy, nếu bạn sinh năm 1996 (Tý) không nên kết hôn vào năm 2022 (Dần), 2026 (Ngọ), 2030 (Tuất), phạm Tam tai.

5.3. Xem tuổi kết hôn tránh phạm Thái Tuế

Năm phạm Thái Tuế chính là năm có con giáp trùng với năm tuổi của bạn. Theo quan niệm dân gian, “Thái tuế phủ đầu, không phúc cũng có họa”.Vào năm này không nên tiến hành những việc lớn kể cả chuyện kết hôn.

Bên cạnh việc phân tích 3 hạn Kim lâu, Tam tai và Thái Tuế, xem tuổi kết hôn còn phải dựa trên Cung mệnh, can chi, niên mệnh nữa.

Việc xem tuổi kết hôn là việc hết sức trọng đại đối với mỗi người. Chính vì vậy hãy xem trước tuổi của người kết hôn để có những sự chuẩn bị chu đáo, kỹ càng nhất. Mong rằng phần mềm xem tuổi kết hôn của https://ngaydep.net/ sẽ phần nào giúp các bạn có những trải nghiệm thú vị nhất. Chúc các bạn có một ngày mới thật nhiều năng lượng tích cực. 

>>>XEM THÊM<<<

 Ngày tốt cưới hỏi tháng 1 năm 2023  Ngày đẹp cưới hỏi tháng 2 năm 2023
 Tháng 3 năm 2023 ngày nào đẹp hợp tuổi cưới hỏi  Chọn ngày cưới hỏi tháng 4 năm 2023
 Ngày tốt kết hôn tháng 5 năm 2023  Ngày đẹp kết hôn tháng 6 năm 2023
 Ngày tốt cưới hỏi tháng 7 năm 2023  Ngày đẹp cưới hỏi tháng 8 năm 2023
 Tháng 9 năm 2023 ngày nào đẹp hợp tuổi cưới hỏi  Chọn ngày cưới hỏi tháng 10 năm 2023
 Ngày tốt kết hôn tháng 11 năm 2023  Ngày đẹp kết hôn tháng 12 năm 2023