Bói bài tình yêu sắp đến để biết con đường tình duyên, câu chuyện tình cảm của bạn ở hiện tại và tương lai sẽ diễn ra thế nào? Nếu bạn có những băn khoăn về mối quan hệ tình cảm của mình, hãy xin quẻ tình duyên bằng cách bốc bài định mệnh tình yêu của Ngaydep.net ở dưới đây:

Trước khi bắt đầu xáo bài, hãy thả lỏng cơ thể và toàn tâm toàn ý nghĩ về người ấy. Chuyện tình cảm của bạn và người ấy sẽ như thế nào? Hãy mở lòng và tích cực đón nhận thông điệp nhé!!!

 

Hãy nghĩ đến người bạn yêu và click Hình dưới :

11 ĐIỂM
LỜI GIẢI CHO CẶP BÀI 11 ĐIỂM:

Hướng dẫn bốc bài định mệnh tình yêu

Để bài bói tình yêu trả ra số điểm chính xác nhất, bạn cần thành tâm nghĩ về người ấy và click vào các lá bài. Với mỗi lần click hệ thống sẽ loại bỏ đi các lá bài.

Bạn tiếp tục click cho đến khi trên màn hình chỉ còn xuất hiện 2 lá bài. Lúc này số điểm trên 2 lá bài hiện lên là số điểm đánh giá cho chuyện tình cảm hiện tại của bạn.

Cần lưu ý gì khi xem bói bài tình yêu:

  • Bạn có thể xem cho cả người khác như: bạn bè, người yêu,...
  • Lần đầu tiên sẽ là lần trả cho kết quả đúng nhất. Tốt nhất là bạn nên lấy theo kết quả lần đầu
  • Không nên xem quá nhiều lần trong 1 khoảng thời gian ngắn, điều ấy sẽ dẫn đến những kết quả sai lệch. 

>>>MÁCH BẠN<<<

Bói bài tình yêu dự trắc hôn nhân được Ngaydep.net giới thiệu trong bài viết này là phương pháp dự trắc về hôn nhân và tình cảm được số đông sử dụng hiện nay. Cách bói bài đơn giản này bạn chỉ nên sử dụng khi có những khúc mắc trong tình yêu hoặc xuất hiện những băn khoăn, chưa thể đưa ra quyết định của mình trong mối quan hệ với người kia. Hãy mở lòng và tích cực đón nhận thông điệp nhé! Chúc các bạn luôn vui vẻ!!!