Thịt giật là điềm gì? Giải mã chi tiết điềm báo thịt giật #2023

Mở ra
Mục lục

Thịt giật là hiện tượng không hiếm gặp trên cơ thể con người trước các tác động kích thích của môi trường xung quanh. Tuy nhiên, về mặt tâm linh học, giật thịt không đơn giản chỉ là một hiện tượng phản tự nhiên thông thường mà còn là điềm báo báo hiệu những điều sắp xảy ra trong tương lai. Vậy thịt giật là điềm gì? Xấu hay tốt? Lành hay dữ? Cùng xem giải mã chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

thit-giat-la-diem-bao-gi

Thịt giật là điềm gì? Xấu hay tốt? Lành hay dữ? 

1. Vì sao bị thịt giật?

Hiện tượng thịt giật là một hiện tượng khá phổ biến trong đời sống hàng ngày,. Tuy nhiên, ở mỗi trường phái và phương diện khác nhau, hiện tượng này lại được giải thích theo những cách khác nhau. Cụ thể:

 • Theo góc độ khoa học: Ở phương diện khoa học, thịt giật được lý giải là một trong những phản ứng bình thường của cơ thể trước những tác động của môi trường xung quanh. Đây cũng có thể là dấu hiệu của rối loạn sinh lý do nhiều nguyên nhân như: căng thẳng, lo âu, ngủ không đủ giấc, thiếu dinh dưỡng,...
 • Theo góc nhìn tâm linh: Tuy nhiên, dưới góc nhìn tâm linh, thịt giật không đơn giản chỉ là một hiện tượng bình thường của cơ thể. Cũng giống như nhiều hiện tượng khác, thịt giật được xem là một điềm báo báo hiệu những điều sắp xảy ra trong tương. Và thịt giật là điềm gì còn tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể cũng như thời gian xảy ra hiện tượng.

2. [2023] Luận giải hiện tượng thịt giật là điềm gì theo giờ

Ở mỗi thời điểm khác nhau, điềm báo thịt giật có thể mang đến những ý nghĩa khác nhau, xấu hay tốt, lành hay giữ tuỳ vào từng khung giờ. Cụ thể:

2.1. Giờ Tý từ 23 đến 1 giờ sáng

Thịt giật liên tục trong khung giờ được xem là điềm báo tốt báo hiệu bạn sắp nhận tin vui về tài lộc. Đó có thể là một dự án tiềm năng đối với sự nghiệp của bạn hoặc cũng có thể là một phần thưởng to lớn. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận được nhiều may mắn trong thời gian này.

thit-giat-trong-khung-gio-nao-tot

Thịt giật liên tục trong khung giờ Tý được xem là điềm báo tốt

2.2. Giờ Sửu lúc 1- 3 giờ 

Thịt giật trong khung giờ Sửu báo hiệu bạn sắp có tin vui phương xa. Có thể là người thân hoặc con cái đi xa lâu ngày trở về. Sớm lên kế hoạch đón tiếp đi nhé!

2.3. Giờ Dần khoảng thời gian 3 - 5 giờ

Hiện tượng thịt giật diễn ra trong khung giờ này được xem là điềm báo không tốt báo hiệu người thân, anh em của bạn dễ có sự mâu thuẫn, lục đục trong thời gian tới. Cần hết sức bình tĩnh để tránh dẫn đến kiện tụng, cãi vã.

Hoặc đây cũng là điềm báo cho thấy có ai đó đang cần sự giúp đỡ tuỳ bạn. Tuy nhiên, hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng nếu đó là lời nhờ vả liên quan tới tiền nong.

2.4. Thịt giật là điềm gì - Giờ Mão vào 5 - 7 giờ

Bạn sắp nhận được một món quà bất ngờ từ một người bí ẩn. Đó có thể là bố mẹ bạn hoặc cũng có thể là người bạn thầm thương trộm nhớ bấy lâu.

2.5. Giờ Thìn vào 7 -9 giờ

Hãy thật cẩn trọng nếu điềm báo giật thịt diễn ra trong khung giờ này. Tốt nhất bạn nên hạn chế ra ngoài trong thời gian tới hoặc trang bị an toàn nhất có thể khi ra ngoài để đề phòng tai nạn có thể xảy ra.

thit-giat-trong-khung-gio-thin-la-sap-co-chuyen-gi

Hãy thật cẩn trọng nếu điềm báo giật thịt diễn ra trong khung giờ Thìn

2.6. Giờ Tỵ lúc 9 giờ đến 11 giờ

Hiện tượng thịt giật trong khung giờ là điềm báo tốt lành cho thấy khách quý sắp tới thăm nhà bạn và mang theo may mắn, tài lộc đến cho gia đình bạn.

2.7. Thịt giật là điềm gì - Giờ Ngọ thời gian 11 - 13 giờ

Bạn nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói hàng ngày để tránh dẫn đến những mâu thuẫn và hiểu lầm không đáng có. Điều này cũng giúp bạn giữ được hoà khí và mối quan hệ tốt đẹp với những người xung quanh.

2.8. Giờ Mùi từ 13 giờ đến 15 giờ

Thịt giật trong khung giờ này là điềm báo may mắn báo hiệu tài lộc, may mắn đang đến với gia đình bạn. Mọi khó khăn trước đó sẽ sớm được giải quyết nhanh chóng. Đừng quá lo lắng nhé!

2.9. Giờ Thân khoảng thời gian từ 15 giờ đến 17 giờ

Đây là khung giờ tốt báo hiệu may mắn, tài lộc và thành công sắp đến với bạn. Mọi điều dữ sẽ được hóa lành trong thời gian tới. Ra ngoài có quý nhân phù trợ, giúp đỡ.

2.10. Giờ Dậu từ 17 - 19 giờ

Bạn nên quản lý tiền bạc thật tốt trong thời gian tới. Tốt nhất không nên tham gia đầu tư hay kinh doanh trong thời gian tới. Ngoài ra, bạn cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng khi cho ai đó vay tiền để tránh hao tài tốn của lại gặp nhiều thị phi.

2.11. Giờ Tuất vào 19 - 21 giờ

Thịt giật trong khung giờ Tuất báo hiệu gia đình bạn sắp có tin vui, con cái đi xa lâu ngày trở về đoàn tụ.

2.12. Giờ Hợi từ 21 - 23 giờ

Hãy mạnh dạn thực hiện những dự định và kế hoạch trong thời gian tới nếu thấy thịt giật trong khung giờ này. Vì đây là điềm báo tốt lành cho thấy mọi công việc của bạn trong thời gian diễn ra khá thuận lợi, suôn sẻ, làm việc gì cũng được hanh thông, như ý.

 

>>XEM THÊM<<<

 • Một số điềm báo về các sự vật hiện tượng kỳ lạ khác

Sự vật, hiện tượng KỲ LẠ

Lửa cười là điềm báo gì

Hương cháy không hết là điềm báo gì

Vỡ cốc là điềm gì

Điềm báo may mắn

Hạn diêm vương là gì

Cháy bát hương là điềm báo gì

Sập giường là điềm báo gì

Vỡ gương có điềm báo gì

Điềm báo xui xẻo

Mặc áo trái là điềm gì

Đứt vòng tay là điềm gì

Mặc áo trái là điềm gì

Gãy đũa báo hiệu điềm gì

Không may làm vỡ gương có điềm báo gì

Vỡ đồng hồ là điềm gì

Hoa mai nở trái mùa là điềm gì

Thấy sao băng rơi là điềm gì

Tàn nhang thẳng đứng điềm gì

3. Ý nghĩa hiện tượng thịt giật trên cơ thể

Ngoài các khung giờ khác nhau, hiện tượng thịt giật tại các vị trí khác nhau trên cơ thể cũng mang đến những điềm báo khác nhau trong tương lai. Thịt giật là điềm gì sẽ được giải mã chi tiết dưới đây:

3.1. Thịt giật liên tục ở tay là điềm gì?

 • Thịt giật tay trái: Đây là điềm báo tốt cho thấy công việc làm ăn kinh doanh sắp có nhiều tiến triển tốt đẹp. Mọi việc đều khá suôn sẻ, thuận lợi và may mắn giúp bạn mang về nguồn doanh thu đột phá cho bản thân.
 • Thịt giật tay phải: Nếu thấy thịt giật tay phải thì ngược lại, bạn cần phải cẩn trọng hơn trong công việc trong thời gian sắp tới. Rất có thể, công việc của bạn sẽ không được suôn sẻ, thuận lợi vì bị người khác cản trở, hiểu lầm hoặc cô lập.

3.2. Thịt giật là điềm gì - Giật thịt liên tục ở môi

 • Giật thịt ở môi trên: Đây là điềm báo cho thấy bạn nên xem xét lại cách ứng xử giao tiếp của mình trong cuộc sống hàng ngày để tránh xích mích không đáng có và giữ được mối quan hệ tốt đẹp với những người xung quanh.
 • Giật thịt ở môi dưới: Điềm báo báo hiệu bạn sắp nhận được một nhiệm vụ mới liên quan đến đàm phán và giao tiếp trong công việc.

3.3. Thịt giật là điềm gì - Giật thịt ở mép

 • Giật thịt mép trái: Đây là điềm báo về việc bạn sắp có những mối quan hệ tốt cho tương lai. Hoặc nó cũng có thể là điềm báo báo hiệu một người bạn cũ nào đó của bạn đang có ý muốn kết nối lại với bạn.
 • Giật thịt mép phải: Hiện tượng này cũng mang ý nghĩa tương tự như hiện tượng giật thịt ở mép trái.

3.4. Thịt cơ, giật thịt ở chân

 • Thịt giật ở chân phải: Đây là điềm báo tốt báo hiệu công việc của bạn trong thời gian tới có nhiều triển vọng tốt đẹp mang về cho bạn nguồn doanh thu dồi dào. Bên cạnh đó, doanh thu từ các nghề tay trái của bạn cũng mang lại cho bạn một khoản thu nhập đáng kể.
 • Giật ở chân trái: Bạn đã thực hiện rất xuất sắc nhiệm vụ của mình và xứng đáng nhận được lời khen từ lãnh đạo cũng như sự yêu mến, kính trọng từ các đồng nghiệp.

3.5. Giật thịt ở trán báo hiệu điều gì?

Đây là điềm báo tốt lành cho thấy bạn sắp nhận được tin vui từ kết quả học tập, thi cử của các thành viên trong gia đình. Điều này có thể còn hơn những gì bạn tưởng tượng và kỳ vọng.

3.6. Hiện tượng thịt giật mắt là điềm gì?

Nếu là thịt giật ở mắt trái thì bạn cần đề phòng họa thị phi từ miệng mà ra trong thời gian tới.

Còn nếu là thịt giật mắt phải thì rất tốt. Bạn sắp nhận được lời mời đi du lịch, nghỉ dưỡng hay thư giãn từ ai đó. Hãy tranh thủ để tận hưởng và nghỉ ngơi nhé.

3.7. Giật cơ thịt ở má báo hiệu điều gì?

Nếu thịt giật ở má phải thì bạn cần phải hết sức đề phòng trong chuyện đi lại để tránh phát sinh những rủi ro không đáng có làm gián đoạn chuyến đi.

Còn má trái, giật có điềm gì? Má trái giật là điềm báo cho thấy chuyện tình cảm của bạn đang có tiến triển theo chiều hướng tích cực. Những cãi vã, hiểu lầm đã dần hoá giải khiến hai bạn trở nên yêu thương và trân trọng nhau hơn.

3.8. Thịt giật là điềm gì - Giật thịt sau mông thì sao?

Hiện tượng giật thịt ở mông có thể là điềm báo tốt hoặc xấu tuỳ vào vị trí giật thịt cụ thể.

 • Giật thịt ở mông trái: Bạn có thể đang gặp một số trục trặc nho nhỏ trong công việc. Nhưng đừng quá lo lắng, mọi việc sẽ sớm được giải quyết ổn thoả và công việc của bạn cũng sẽ thuận lợi, suôn sẻ hơn.
 • Giật thịt ở mông phải: Ai đó cần sự giúp đỡ về tài chính của bạn. Nhưng hãy thật cân nhắc về lời đề nghị này vì tài chính của bạn hiện tại cũng đang không được dư dả.

3.9. Điềm báo khi thịt giật sau lưng

Có thể bạn sắp gặp được một người bạn cũ lâu năm. Và sự xuất hiện của họ mang đến cho bạn rất nhiều điều có ích cũng như giúp bạn thăng tiến hơn trong sự nghiệp.

3.10. Giật thịt ở bụng

Đây là điềm báo về việc bạn sắp có chuyến đi xa trong thời gian tới. Đó có thể là một chuyến du lịch nghỉ dưỡng cùng bạn bè hoặc cũng có thể là một chuyến công tác xa. Hãy lên kế hoạch thật chi tiết và tỉ mỉ nhất có thể để hạn chế những phát sinh không đáng có trong chuyến đi nhé.

3.11. Thịt giật là điềm gì ? - Cằm bị giật thịt

Gia đình bạn sắp đón nhận tin vui người thân từ phương xa sắp trở về đoàn tụ, sum họp. Chúc mừng bạn!

3.12. Vai bị thịt giật

 • Vai trái: Vai trái bị thịt giật chứng tỏ có ai đó đang cần đến sự giúp đỡ của bạn nhưng có thể họ còn đang ngại ngùng và chưa tiện ngỏ lời.
 • Vai phải: Đây là điềm báo tốt lành cho thấy bạn sắp gặp được một mối quan hệ tốt cho việc làm ăn. Điều này có thể giúp công việc làm ăn kinh doanh của bạn tiến xa và phát triển hơn nữa. Đồng thời, hai người có thể trở thành những đối tác làm ăn lâu năm với nhau.

3.13. Hiện tượng thịt giật ở bắp tay

 • Thịt giật bắp tay trái: Trong thời gian tới, bạn nên chú trọng quản lý tiền bạc và tài sản cẩn thận để tránh rơi mất tiền bạc cũng như hao tài tốn của.
 • Thịt giật bắp tay phải: Có thể trong thời gian tới, bạn sẽ phải hao hụt tiền của vì những công việc phát sinh. Nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý để đảm bảo không bị thiếu hụt quá mức trong thời gian tới.

3.14. Thịt giật ở cánh tay báo hiệu điều gì?

Nếu hiện tượng này xuất hiện ở cánh tay phải thì đó là điềm báo rất tốt cho công việc cũng như tình hình tài chính của bạn trong thời gian sắp tới. Chẳng những công việc của bạn có nhiều tiến triển tốt đẹp mà tình hình tài chính cũng được cải thiện rõ rệt. Bạn sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc.

Còn nếu thịt giật xuất hiện ở cánh tay trái thì đây là điềm báo báo hiệu bạn sắp có một vài thay đổi lớn trong cuộc sống. Đó có thể là việc thay đổi chỗ ở hay một công việc tốt hơn. Nhưng nhìn chung đều là những chuyển biến mang tính tích cực, nên bạn không cần phải quá lo lắng nhé!

>>XEM THÊM<<<

Sự vật, hiện tượng KỲ LẠ

Xương rồng nở hoa là điềm gì

Đốt nhang 2 ngắn 1 dài là điềm gì

Sét đánh vào nhà có điềm gì

Lược gãy là điềm gì

Vỡ phích nước có điềm gì

Trăng máu điềm báo gì

Vỡ bát đĩa là điềm gì

Vàng cưới bị gãy có điềm gì

Gãy bàn chải đánh răng là điềm báo gì

Dây chuyền đứt có điềm gì

Vòi rồng là điềm báo gì

Phát tài nở hoa có điềm gì

Những điềm báo liên quan đến trúng số

Mơ thấy cháy bếp là điềm gì

Cây lưỡi hổ ra hoa có điềm báo gì

Hiện tượng mưa đá có điềm báo gì

Đồng hồ chết là điềm gì

Rơi ảnh có điềm gì không

Gãy kim khâu là điềm gì

Hoa ưu đàm nở báo hiệu điều gì?

 

4. Hé Lộ thịt giật đánh con gì may mắn

Thịt giật là điềm gì? Thịt giật đánh con gì may mắn

Không chỉ mang ý nghĩa dự báo báo trước một điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai, về mặt tâm linh, hiện tượng giật thịt cũng gắn liền với những con số nhất định tuỳ theo từng trường hợp. Vậy khi thịt giật đánh con gì để đem lại may mắn? Tham khảo ngay những con số may mắn sau đây nhé!

 

Khung giờ giật thịt

Con số may mắn

Giờ Tý (23h – 1h)

32, 45

Giờ Sửu (1h – 3h)

78, 94

Giờ Dần (3h – 5h)

12, 45

Giờ Mão (5h – 7h)

34, 67

Giờ Thìn (7h – 9h)

34, 69

Giờ Tỵ (9h – 11h)

09, 56

Giờ Ngọ (11h – 13h)

23, 54

Giờ Mùi (13h – 15h)

51, 90

Giờ Thân (15h – 17h)

56, 32

Giờ Dậu (17h – 19h)

39, 09

Giờ Tuất (19h – 21h)

90, 45

Giờ Hợi (21h – 23h)

32, 68

5. CẨN THẬN những bệnh có thể gặp phải khi bị giật thịt

Về mặt khoa học, giật thịt là một phản ứng hết sức bình thường của cơ thể trước những tác động từ môi trường xung quanh. Đây là hiện tượng khá lành tính và không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ cá nhân.

Tuy nhiên, trong trường hợp hiện tượng này diễn ra liên tục trong nhiều ngày, thì bạn cần phải cần cẩn trọng hơn với sức khoẻ của chính mình, vì đây có thể là dấu hiệu của bệnh lý nguy hiểm. Hãy đến gặp bác sĩ ngay để tìm ra nguyên nhân và cách chữa trị kịp thời.

Ngoài ra cũng nên kết hợp nghỉ ngơi, ăn uống điều độ và tập thể dục thể thao thường xuyên nâng cao sức khoẻ. Hạn chế sử dụng rượu bia và các chất kích thích.

Trên đây, ngaydep.net đã giải đáp cho bạn toàn bộ thông tin thịt giật là điềm gì? Hy vọng bài viết trên mang đến cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích!

 

Thủy Phạm

Chào các bạn mình là Thủy Phạm - Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xem số coi bói tư vấn hỗ trợ xử lý các vấn đề về Xem ngày tốt - Rước tài lộc, đón vận may tới

Có thể bạn quan tâm

Bài viết mới nhất