Khám phá 15 điềm báo xui xẻo và cách đối phó khỏi tai ương

Mở ra
Mục lục

Bạn có từng suy nghĩ về những điềm báo xui xẻo trong cuộc sống? Những dấu hiệu nhỏ bé nhưng có thể ẩn chứa những điềm báo lớn hơn về tương lai của bạn. Từ những thay đổi nhỏ trong cảm xúc, sức khỏe, cho đến các sự kiện bất thường xảy ra xung quanh bạn, tất cả đều có thể là dấu hiệu của điềm báo xui xẻo. Vậy, bạn đã sẵn sàng để khám phá những điềm báo này và học cách đối mặt với chúng? Cùng Ngày Đẹp tìm hiểu để bảo vệ bản thân mình trước những rủi ro tiềm ẩn trong cuộc sống.

tong-hop-nhung-diem-bao-xui-xeo

Tổng hợp những điềm báo xui xẻo nhắc bạn cẩn trọng hơn #2023

1. [CẢNH BÁO] Những Điềm báo xui xẻo liên quan đến đồ vật

Điềm báo xui xẻo có thể gắn liền với nhiều sự vật, hiện tượng trong cuộc sống. Trong đó, nếu liên tục thấy xuất hiện các dấu hiệu liên quan đến đồ vật sau đây thì rất có thể xui xẻo đang tìm đến với bạn: 

1.1. Vỡ cốc, đĩa, bát hoặc vỡ gương

Vỡ cốc, bát, đĩa mà đặc biệt là vỡ gương được coi là điều cực kỳ kiêng kỵ trong phong thuỷ. Vì đây có thể là điềm báo cho thấy những điều kém may mắn có thể xảy ra với bạn trong thời gian tới.

Nếu gặp dấu hiệu này, tốt nhất bạn nên hạn chế ra ngoài trong ngày hôm nay để đề phòng gặp rủi ro, tai ương gây nguy hiểm cho bản thân.

Ngoài ra, bạn cũng nên cẩn trọng hơn trong mọi việc. Tuyệt đối không được nóng vội khi làm bất cứ chuyện gì.

1.2. Gãy đũa ăn cơm

Xuất hiện điềm báo này cho thấy bạn có thể gặp nhiều chuyện buồn phiền, lo âu trong thời gian tới. Mọi việc có vẻ không được suôn sẻ, thuận lợi. Tuy nhiên, hãy giữ tinh thần thật thoải mái để đương đầu với mọi khó khăn, thử thách nhé!

1.3. Lư hương bàn thờ bốc cháy

Nếu thấy lư hương bàn thờ tự nhiên bốc cháy thì hãy đừng bỏ qua bỏ qua dấu hiệu này. Vì đây có thể là một trong những điềm báo xui xẻo cho thấy ai đó trong nhà bạn đang phạm đến bề trên và bị trách của.

Nếu thấy lư hương bàn thờ tự nhiên bốc cháy thì hãy đừng bỏ qua bỏ qua dấu hiệu này

Hoặc đây cũng có thể là điềm báo xấu báo hiệu gia đình bạn có thể gặp hoả hoạn, bốc cháy trong thời gian tới. Hãy chú ý đề phòng và cẩn thận hơn nhé.

1.4. Phía đằng trước của bàn thờ bị trễ xuống

Bàn thờ là nơi linh thiêng trong nhà cũng như là nơi để cầu mong bình an, sức khỏe và nhiều ước nguyện khác trong cuộc sống. Tuy nhiên nếu thấy phía đằng trước của bàn thờ bỗng nhiên bị trễ xuống thì đây chính là điềm báo rất không may mắn cho thấy vận khí của gia đình bạn đang suy giảm. Ngoài vận xui về tiền bạc, bạn và gia đình cũng có thể gặp nhiều vận xui liên quan khác.

Để giảm tai ương và xui xẻo hãy tiến hành khắc phục ngay lỗi phong thuỷ này bằng cách gia cố lại bàn thờ. Hoặc tốt hơn nữa là bạn nên chọn mua ngay một chiếc bàn thờ mới chắc chắn hơn nhé!

1.5. Nhà bỗng nhiên bị dột hoặc thấm nước

Đây là một trong những điềm báo xui xẻo về tài lộc. Nó cho thấy tài khí trong gia đình bạn đang bị suy giảm, đồng thời vận đen đang đeo bám khiến bạn gặp không ít khó khăn, trục trặc trong công việc cũng như cuộc sống. 

Đây có thể là một trong những điềm báo xấu về tài lộc.

Để tình trạng không tồi tệ hơn và tránh thất thoát tài lộc, bạn nên xử lý ngay các chỗ dột hoặc thấm nước này. Bên cạnh đó, gia chủ cũng nên chú ý loại bỏ các vật cản tại hướng nam và tây nam.

>>XEM THÊM<<<

  • Một số điềm báo về các sự vật hiện tượng kỳ lạ khác

Sự vật, hiện tượng KỲ LẠ

Lửa cười là điềm báo gì

Hương cháy không hết là điềm báo gì

Vỡ cốc là điềm gì

Điềm báo may mắn

Hạn diêm vương là gì

Cháy bát hương là điềm báo gì

Sập giường là điềm báo gì

Vỡ gương có điềm báo gì

Điềm báo xui xẻo

Mặc áo trái là điềm gì

Đứt vòng tay là điềm gì

Mặc áo trái là điềm gì

Gãy đũa báo hiệu điềm gì

Không may làm vỡ gương có điềm báo gì

Vỡ đồng hồ là điềm gì

Hoa mai nở trái mùa là điềm gì

Thấy sao băng rơi là điềm gì

Tàn nhang thẳng đứng điềm gì

2. Điềm báo xui xẻo liên quan đến con vật

Không chỉ có các điềm báo liên quan đến đồ vật, việc xuất hiện những dấu hiệu lạ trên thú nuôi nhà bạn hay con vật xung quanh cũng có thể là điềm báo báo hiệu vận xui đang đến. Cụ thể:

2.1. Mèo đen lạ xuất hiện trong nhà

Chú ý một số điềm báo liên quan đến con vật

Quan niệm dân gian cho rằng “Mèo vào nhà thì khó, chó đến nhà thì sang”. Do vậy, nếu thấy mèo lạ đột nhiên xuất hiện trong nhà, đặc biệt là mèo đen thì đây là một trong những điềm báo xui xẻo báo hiệu vận xui đang đến với gia đình bạn. Hãy cẩn trọng trong mọi công việc và đề phòng giao thông, đi lại.

Ngoài ra, khi thấy mèo đen vào nhà, bạn không nên tự tiện nhặt nuôi chúng mà nên khép cửa để chúng tự động rời đi như một cách để giảm bớt vận xui.

2.2. Những điềm báo xui xẻo - Cá cảnh nuôi lâu chết

Nếu cá nhà bạn chết vì những điều kiện khách quan như môi trường không phù hợp, bị bệnh,... thì bạn không cần quá lo lắng. Tuy nhiên, nếu vẫn đang trong điều kiện chăm sóc bình thường mà cá cảnh bỗng chết đột ngột thì đó có thể là dấu hiệu báo hiệu những điểm báo xui xẻo có thể ập tới với gia đình bạn trong thời gian tới.

Về mặt tâm linh, phong thuỷ, điềm báo cá cảnh chết được coi là điềm báo liên quan đến bệnh tật hoặc sự phá sản. Do đó, khi nuôi cá cảnh, bạn nên lưu ý đến dấu hiệu này nhé.

2.3. Nhà bạn có nhiều chuột và nhện đến

Chuột và nhện kéo đến nhà không chỉ là biểu hiện của công tác vệ sinh trong nhà đang gặp vấn đề mà điều này cũng có thể là điềm báo bất thường báo hiệu những điều không may mắn có thể đến với bạn trong thời gian tới.

Đây là điềm báo bất thường báo hiệu những điều không may mắn có thể đến với bạn trong thời gian tới.

Nó cho thấy vận khí trong nhà bạn đang bị ách tắc, suy giảm. Hãy xử lý ngay bằng việc dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ giúp không gian vừa thoáng đãng lại vừa khai thông được nguồn năng lượng tích cực, từ đó cải thiện tài lộc cũng như tình trạng sức khoẻ.

2.4. Cú mèo kêu báo hiệu điều #Xấu gia chủ nên cẩn thận

Cú mèo kêu được xem là điềm báo cực kỳ xấu. Bởi trong phong thuỷ, tâm linh, đây là con vật gắn liền với sự chết chóc. Nếu trong nhà đang có người bị bệnh thì việc nghe thấy tiếng cú kêu có thể là điềm báo cho thấy người đó sắp mất.

Trong trường hợp, trẻ em nghe thấy tiếng cú kêu thì tốt nhất nên hạn chế ra ngoài để tránh gặp tai ương, xui xẻo, nguy hiểm đến bản thân.

2.5. Những điềm báo xui xẻo - Thú cưng có phản ứng lạ

 Những điềm báo xui xẻo - Thú cưng có phản ứng lạ

Chó là loài vật rất nhạy cảm với khứu giác nhạy bén hơn con người đến cả chục lần. Do đó, nếu dẫn thú cưng của bạn đến một nơi nào đó mà khiến chúng sủa không ngừng cũng như không muốn vào nơi đó thì hãy cẩn thận nhé. Rất có thể những xui xẻo đang đón đợi bạn ở phía trước.

>>XEM THÊM<<<

Sự vật, hiện tượng KỲ LẠ

Xương rồng nở hoa là điềm gì

Đốt nhang 2 ngắn 1 dài là điềm gì

Sét đánh vào nhà có điềm gì

Lược gãy là điềm gì

Vỡ phích nước có điềm gì

Trăng máu điềm báo gì

Vỡ bát đĩa là điềm gì

Vàng cưới bị gãy có điềm gì

Gãy bàn chải đánh răng là điềm báo gì

Dây chuyền đứt có điềm gì

Vòi rồng là điềm báo gì

Phát tài nở hoa có điềm gì

Những điềm báo liên quan đến trúng số

Mơ thấy cháy bếp là điềm gì

Cây lưỡi hổ ra hoa có điềm báo gì

Hiện tượng mưa đá có điềm báo gì

Đồng hồ chết là điềm gì

Rơi ảnh có điềm gì không

Gãy kim khâu là điềm gì

Hoa ưu đàm nở báo hiệu điều gì?

 

3. Bạn cần cẩn thận với một số điềm báo CHẲNG lành trên cơ thể

Ngoài những sự vật và hiện tượng xung quanh trong cuộc sống thì chính cơ thể bạn đôi khi cũng có thể là dấu hiệu báo hiệu những điều chẳng lành trong tương lai.

Hãy cảnh giác nếu bỗng thấy xuất hiện những điềm báo sau trên cơ thể nhé:

3.1. Sáng ngủ dậy mắt không mở được

Về mặt tâm linh, đây có thể là dấu hiệu cho thấy tài vận của bạn đang có xu hướng bị suy giảm. Nên chú ý quản lý tiền bạc thật tốt trong thời gian tới cũng như đề phòng kẻ gian lấy cắp tiền bạc, tài sản khi đi ra ngoài.

Về mặt tâm linh, đây có thể là dấu hiệu cho thấy tài vận của bạn đang có xu hướng bị suy giảm

Bên cạnh đó, bạn cũng chú ý không nên tham gia đầu tư, kinh doanh trong thời gian này. Bởi đây không phải là thời điểm thích hợp để mang lại cho bạn những cơ hội tốt trong công việc làm ăn, kinh doanh. Thậm chí, đầu tư trong khoảng thời gian này còn khiến bạn dễ bị thất thoát tiền bạc, hao tài tốn của.

3.2. Khí sắc khuôn mặt không được tốt

Khuôn mặt chính là nơi thể hiện vận khí rõ nhất trên cơ thể con người. Vì thế, nếu khuôn mặt có khí sắc không tốt thì đây chính là dấu hiệu của những điểm báo xui xẻo: đường công danh sự nghiệp của người này không được suôn sẻ, thuận lợi. Làm gì cũng gặp khó khăn, trắc trở, khó có được thăng tiến trong sự nghiệp.

Nếu khí sắc khuôn mặt u ám mà kết hợp với hai góc trán cũng xuất hiện khí đen thì càng là điềm báo xấu cho thấy vận khí của người này không tốt, hao tâm tốn sức vì công việc mà không mang lại kết quả gì tốt đẹp.

3.3. Giữa trán có nhiều mụn

Nếu đột nhiên xuất hiện tình trạng này thì đây có thể là dấu hiệu cảnh báo công việc của bạn trong thời gian tới sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Đồng thời, đường công danh sự nghiệp cũng không được hanh thông, thuận lợi, dễ có nguy cơ tuột dốc.

Nếu đột nhiên xuất hiện tình trạng này thì đây có thể là dấu hiệu cảnh báo công việc

3.4. Nốt ruồi xuất hiện ở đuôi mắt

Trong nhân tướng học, đuôi mắt chính là nơi biểu hiện cho trạng thái tình cảm vợ chồng. Vì thế, nếu thấy nốt ruồi đen bỗng xuất hiện ở đuôi mắt thì đây có thể là điềm báo xấu cảnh báo mối quan hệ vợ chồng của bạn trong thời gian sẽ dễ gặp phải cãi vã, trục trặc. Hãy cố gắng hâm nóng tình yêu bằng những cử chỉ quan tâm nho nhỏ và lắng nghe, chia sẻ nhiều hơn nhé.

Lời kết

Trên đây là tổng hợp những điềm báo xui xẻo mà bạn nên biết để có biện pháp phòng tránh và hạn chế tai ương. Hy vọng bài viết trên mang đến bạn những thông tin cần thiết và hữu ích.

Nguồn: Ngaydep.net
 

Thủy Phạm

Chào các bạn mình là Thủy Phạm - Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xem số coi bói tư vấn hỗ trợ xử lý các vấn đề về Xem ngày tốt - Rước tài lộc, đón vận may tới

Có thể bạn quan tâm

Bài viết mới nhất