[Giải mã] Nóng mặt là điềm báo gì? Tốt hay xấu #2023

Mở ra
Mục lục

Hiện tượng nóng mặt theo góc độ tâm linh được cho là ẩn chứa một điềm báo nào đó, tốt hay xấu, lành hay dữ tùy theo từng khung giờ khác nhau và tùy từng trường hợp cụ thể. Vậy cụ thể nóng mặt là điềm báo gì? Theo dõi ngay bài viết dưới đây để có được giải đáp chi tiết và chính xác nhất nhé.

1. Đôi nét về hiện tượng nóng mặt

nong-mat-la-diem-bao-gi

[Giải mã] Nóng mặt báo hiệu điều gì? Tốt hay xấu #2023

Dựa theo những quan điểm khác nhau có thể có những cách giải thích khác nhau về hiện tượng nóng mặt. Trong đó, phổ biến hơn cả là 2 quan điểm:

1.1. Theo góc nhìn khoa học

Trên phương diện khoa học, nóng mặt sẽ được hiểu là một trạng thái rất tự nhiên của con người được hình thành do rất nhiều nguyên nhân khác nhau như: do tâm lý, cơ địa, sự thay đổi thời tiết,...

Đôi khi đây cũng là biểu hiện của tình trạng sức khoẻ cho thấy bạn có thể đang bị sốt, say nắng hoặc có thể là quá hồi hộp, căng thẳng,...

1.2. Theo góc nhìn tâm linh

Không giống với cách lý giải từ khoa học, dưới góc nhìn tâm lý, nóng mặt không phải là một hiện tượng bình thường phản ánh tình trạng sức khỏe hay tinh thần của con người mà đó có thể là một điềm báo báo hiệu các sự việc trong tương lai đối với bạn và gia đình.

Và điềm báo nóng mặt có thể tốt hoặc cũng có thể xấu tuỳ thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

2. Lý giải hiện tượng nóng mặt là điềm báo gì? [CỤ THỂ]

Ở mỗi thời điểm khác nhau, hiện tượng nóng mặt có thể mang đến những dự báo khác nhau về tương lai. Dưới đây là những lý giải cụ thể về nóng mặt là điềm gì theo từng khung giờ mà bạn có thể tham khảo để áp dụng vào trường hợp của mình:

2.1. Vào lúc 11 giờ đêm đến 1 giờ sáng

Trong khung giờ này, nếu cảm thấy nóng mặt thì đây là điềm báo rất tốt cho thấy công việc của bạn sẽ có nhiều tiến triển thuận lợi trong thời gian tới. Đồng thời bạn cũng sẽ sớm đạt được thành quả như mong muốn nếu biết cố gắng, nỗ lực.

nong-mat-theo-khung-gio-khac-nhau-cho-thay-dieu-gi

Hiện tượng nóng mặt là điềm báo gì? - Vào lúc 11 giờ đêm đến 1 giờ sáng

2.2. Lúc 1-3 giờ sáng

Điềm báo nóng mặt nóng tai trong khung giờ này cho thấy bạn đang có nhiều lo âu, suy nghĩ về chuyện gia đình. Hãy dành thời gian lắng nghe nhiều hơn từ những người thân trong gia đình để gắn bó và hiểu nhau hơn nhé.

2.3. Vào lúc 3-5 giờ sáng

Đây là điềm báo may mắn chủ về công việc của bạn gặp nhiều thuận lợi, suôn sẻ. Có thể bạn sẽ nhận được lời mời hợp tác trong thời gian tới mở ra cơ hội làm ăn lớn. Hoặc nếu đang còn đi học thì rất có thể bạn sắp được một học bổng có giá trị.

2.4. Lúc 5-7 giờ sáng

Nếu còn đang băn khoăn không biết nóng mặt là điềm báo gì, thì trong khung giờ này, đây là điềm rất tốt cho thấy bạn đang xây dựng được mối quan hệ rất hoà hợp với những người xung quanh. Đồng thời, có ai đó đang có kế hoạch đến thăm bạn vào một ngày không xa.

2.5. Lúc 7-9 giờ sáng

Tại thời điểm này, nếu xuất hiện hiện tượng nóng mặt thì đó là tín hiệu cho thấy bạn đang rất mong ngóng sự có mặt của một ai đó. Hoặc đây cũng có thể là lời nhắc nhở, bạn nên tập trung hơn vào công việc.

hine-tuong-mat-nong-rat-la-sao

Hiện tượng nóng mặt vào thời điêm này cho thấy bạn đang rất mong ngóng sự có mặt của một ai đó.

2.6. Lúc 9-11 giờ sáng

Trong khung giờ này, nếu mặt nóng bừng báo điềm gì? Đó có thể là dấu hiệu cho thấy ai đó đang rất cần đến sự giúp đỡ của bạn trong lúc này.

2.7. Lúc 11-13 giờ chiều

Đây có thể là lời nhắc nhở bạn nên quan tâm đến công việc của những người thân trong gia đình. Hãy giúp họ đưa ra những lời khuyên thấu đáo và cách xử lý khéo léo trong công việc để tránh gặp phải những rắc rối không đáng có.

2.8.  Nóng mặt là điềm báo gì - Lúc 13-15 giờ chiều

Nóng mặt điềm báo gì trong khung giờ từ 13 - 15 giờ? Đây có thể là lời cảnh báo bạn về các mối quan hệ trong công việc hàng ngày. Thẳng thắn là tốt nhưng hãy biết cách giao tiếp khéo léo và tinh tế để đề phòng những chuyện thị phi không đáng có, gây ảnh hưởng đến công việc.

2.9. Vào lúc 15-17 giờ chiều

Đừng quá lo lắng. Nóng mặt trong khung giờ này là tín hiệu tốt cho thấy bạn sắp đón nhận tin vui bất ngờ. Có thể sẽ có người thân trở về ghé thăm bạn trong thời gian tới.

>>>XEM NGAY<<<

2.10. Vào lúc 17-19 giờ chiều

Nóng tai nóng mặt điềm báo gì trong khung giờ từ 17 - 19 giờ chiều? Nếu còn đang độc thân thì đây là điềm báo tốt về chuyện tình cảm của bạn. Rất có thể bạn sẽ gặp được một nửa tâm đầu ý hợp của mình trong một ngày không xa, đồng thời phát triển tình cảm theo chiều hướng tích cực.

2.11.  Nóng mặt là điềm báo gì - Vào lúc 19-21 giờ tối

Đây là điềm báo may mắn cho thấy tài lộc sắp gõ cửa nhà bạn. Dù vậy, cũng đừng quên cố gắng hết mình để đạt được nhiều thành quả tốt đẹp hơn nhé.

2.12. Lúc 21-23 giờ

Bị nóng mặt là điềm gì? Nóng mặt trong khung giờ từ 21 - 23 giờ cho thấy bạn nên cẩn trọng hơn trong các mối quan hệ hàng xóm, đồng nghiệp, bạn bè để tránh xảy ra những xích mích không đáng có.

2.13. Nóng mặt và nóng ruột

Nếu bỗng xuất hiện đồng thời cả hai hiện tượng nóng mặt và nóng ruột thì đó có thể là tín hiệu cho thấy ai đó đang cần sự giúp đỡ của bạn về mặt tài chính. Tuy nhiên, hãy nên cân nhắc thật kỹ lưỡng về mối quan hệ giữa hai người để đưa ra quyết định đúng đắn nhất nhé.

2.14. Nóng mặt và ù tai

Sự xuất hiện của hai hiện tượng này được xem là một điềm báo không tốt báo hiệu bạn có thể gặp một vài chuyện thị phi trong thời gian. Ngoài ra cũng nên chú ý đề phòng đi lại.

hien-tuong-nong-mat-kem-u-tai

Nóng mặt là điềm báo gì? - Nóng mặt và ù tai được xem là một điềm báo không tốt

2.15. Nóng mặt bên phải gò má

Hiện tượng nóng mặt có điềm báo gì trong trường hợp này còn tuỳ thuộc vào từng khung giờ cụ thể. Tuy nhiên, nó cũng nhắc nhở bạn nên cố gắng và tập trung hơn trong công việc để vượt qua những thử thách sắp tới.

2.16. Nóng mặt bên trái gò má

Đây có thể là lời cảnh báo về những mối quan hệ bạn bè xung quanh bạn. Hãy chú ý kết giao đúng người nhé!

2.17. Nóng mặt hai bên gò má

Đây là điềm báo cho thấy bạn sắp gặp tin vui về chuyện tình cảm. Nếu còn đang độc thân, chắc chắn bạn sẽ sớm gặp được nửa kia trong một ngày không xa.

>>>XEM NGAY<<<

3. Khi mặt nóng bừng bùng nên đánh con gì?

Theo các chuyên gia phong thuỷ, điềm báo nóng mặt cũng có thể mang đến những con số may mắn nhất định đi kèm.

con-so-may-man-khi-nong-mat-la-gi

 Điềm báo nóng mặt cũng có thể mang đến những con số may mắn nhất định đi kèm.

Theo đó, khi gặp hiện tượng mặt nóng, bạn nên suy nghĩ đến cặp số 51-56 và 42-61 để đem lại may mắn cho bản thân.

Lời kết

Trên đây là những giải đáp cụ thể về nóng mặt là điềm báo gì? Ngaydep.net hy vọng bài viết trên mang đến cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích.

 

Thủy Phạm

Chào các bạn mình là Thủy Phạm - Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xem số coi bói tư vấn hỗ trợ xử lý các vấn đề về Xem ngày tốt - Rước tài lộc, đón vận may tới

Có thể bạn quan tâm

Bài viết mới nhất