Ngứa lòng bàn tay là điềm gì? Ngứa lòng bàn tay TRÁI hên hay xui?

Mở ra
Mục lục

Ngứa lòng bàn tay có ý nghĩa cả về mặt tâm linh và y học. Tùy theo quan niệm duy tâm, duy vật mỗi người sẽ có những đánh giá khác nhau. Phần lớn người Việt tin rằng việc ngứa lòng bàn tay có dự báo về một điều gì đó sắp xảy ra trong thời gian tới. ngaydep.net sẽ luận giải ngay ngứa lòng bàn tay là điềm gì? Ngứa lòng bàn tay trái hên hay xui? Ngứa lòng bàn tay phải điềm gì ngay sau đây.  

Ngua-long-ban-tay-la-diem-gi

Ngứa lòng bàn tay là điềm gì? Ngứa lòng bàn tay trái hên hay xui

1. Lý giải hiện tượng ngứa lòng bàn tay

Hiện tượng lòng bàn tay bị ngứa do nhiều nguyên nhân và có ý nghĩa cả về mặt tâm linh. Cụ thể:

1.1. Theo góc nhìn tâm linh

Ngứa lòng bàn tay là điềm gì? Xét theo góc nhìn tâm linh, người Việt Nam tin rằng hiện tượng bỗng dưng ngứa lòng bàn tay là điềm báo về một điều gì đó, chưa rõ là hên hay xui sắp xảy ra trong tương lai. 

Các chuyên gia phong thủy khẳng định dù là ngứa lòng bàn tay trái ở nữ hay ngứa lòng bàn tay phải theo giờ thì cũng đều báo hiệu những điều tốt lành. Chính vì vậy, nếu tự nhiên bạn bị ngứa lòng bàn tay thì cũng đừng lo lắng quá.

Ngua-long-ban-tay-du-bao-diem-lanh

Ngứa lòng bàn tay dự báo điềm lành

Thay vào đó, hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt để đón nhận những niềm vui sắp đến. Nếu về góc độ tâm linh, ngứa lòng bàn tay dự báo điềm tốt lành thì theo góc nhìn của khoa học, ngứa lòng bàn tay có ý nghĩa như thế nào?

1.2. Theo góc nhìn khoa học

Theo góc độ của y học thì ngứa lòng bàn tay được xem là biểu hiện của một căn bệnh nào đó. Cụ thể: 

Do da thiếu độ ẩm

Thời tiết khô hanh của mùa đông là nguyên nhân chính khiến cho làn da bị khô và mất cân bằng độ ẩm. Tình trạng da khô sẽ gây ra hiện tượng da bị ngứa kéo theo việc ngứa lòng bàn tay. 

Do tiếp xúc với hóa chất độc hại

Nếu tay bạn tiếp xúc với hóa chất độc hại mà không dùng bao tay hay đồ bảo hộ cẩn thận sẽ khiến da tay bị tổn thương. Cứ như vậy trong thời gian lâu dài sẽ khiến cho da tay bị ngứa. Không những thế còn gây ra những hậu quả nghiêm trọng hơn. 

Chính vì vậy, nếu công việc bạn làm bắt buộc phải tiếp xúc với hóa chất mỗi ngày thì hãy dùng bao tay hoặc dùng đồ bảo hộ cẩn thận. 

Một số bệnh về da

Nếu bị ngứa lòng bàn tay còn có thể do bạn bị một số bệnh về da. Chẳng hạn, bạn bị vảy nến. Khi đó, các tế bào da cũ chưa bị đào thải hết thì các tế bào mới đã sinh ra khiến các lớp tế bào cũ mới chồng chất lên nhau gây ra tình trạng ngứa da tay. 

Ngua-long-ban-tay-theo-goc-do-y-hoc

Ngứa lòng bàn tay theo góc độ y học có nhiều nguyên nhân

Ngoài ra, bệnh chàm cũng là gây tình trạng da tay bị ngứa. Hay dị ứng cũng là nguyên nhân gây ngứa tay khá phổ biến. Do da tay quá nhạy cảm nên chỉ cần chạm vào vật gì đó cũng khiến da tay bị ngứa. Theo đó, bạn chỉ muốn gãi để giảm bớt cảm giác ngứa. 

Tựu chung lại, ngứa lòng bàn tay là điềm gì xét theo góc độ y khoa thì đây đơn giản chỉ là dấu hiệu của việc da tay quá nhạy cảm hoặc các bệnh lý khác về da. Nhưng theo góc độ tâm linh thì ngứa lòng bàn tay dự báo điềm tốt lành. 

Tuy nhiên, hiện tượng ngứa lòng bàn tay phải theo giờ hay ngứa lòng bàn tay trái là hên hay xui còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. 

2. Giải mã ngứa lòng bàn tay phải theo giờ

Ngứa lòng bàn tay phải điềm gì? Theo các chuyên gia luận giải thì đây là điềm báo rằng bạn sẽ được đền đáp cho những vất vả của bạn. Nên ngứa lòng bàn tay phải dự đoán bạn sắp được nhận 1 khoản tiền lớn giúp bạn trở nên dư dả. Tuy nhiên, các chuyên gia còn luận giải những ý nghĩa khác nhau về hiện tượng ngứa lòng bàn tay phải theo giờ:

 • 23h - 1h: Điềm báo gia đình bạn sắp gặp chuyện không may. Nên gia đình bạn cần hết sức cẩn thận. 
 • 1h - 3h: Ngứa lòng bàn tay khung giờ này dự đoán rằng bạn sắp nhận được tin vui đấy. 
 • 3h - 5h: Đây là điềm báo rằng sắp tới bạn sẽ gặp chuyện buồn. Bạn cần chuẩn bị sẵn tâm lý. 
 • 5h - 7h: Nếu ngứa lòng bàn tay phải khung giờ này dự báo thời gian tới công việc của bạn sẽ tương đối thuận lợi và suôn sẻ. 
 • 7h - 9h: Thời gian tới bạn sẽ được tiếp đón người thân từ phương xa về thăm.

Ngua-long-ban-tay-phai-du-doan-ban-sap-duoc-tien

Ngứa lòng bàn tay phải dự đoán bạn sắp được nhận 1 khoản tiền lớn giúp bạn trở nên dư dả

 • 9h - 11h: Ngứa lòng bàn tay phải khung giờ này dự đoán đang có người thầm thương trộm nhớ bạn. 
 • 11h - 13h: Đây là điềm báo liên quan đến sức khỏe. Tức là công việc trong thời gian tới của bạn sẽ khá bận rộn và bạn cần dành thời gian chú ý hơn đến sức khỏe. Tránh để lao lực. 
 • 13h - 15h: Ngứa lòng bàn tay phải trong khung giờ này là điềm báo rằng bạn sắp có cuộc gặp gỡ với một ai đó. 
 • 15h - 17h: Có ai đó đang nhắc đến bạn nếu bạn bị ngứa lòng bàn tay phải vào khung giờ này. 
 • 17h - 19h: Trong thời gian tới, bạn sẽ có khá nhiều vấn đề phải lo lắng, bạn sẽ phải bận tâm rất nhiều. Theo đó, bạn cần chuẩn bị tâm lý. 
 • 19h - 21h: Đây là điềm báo tốt và bạn sẽ gặp được nhiều niềm vui trong cuộc sống. Còn trong làm ăn kinh doanh thì rất thuận lợi. Nên nếu có ý định buôn bán trong thời gian này thì hãy thực hiện ngay. 
 • 21h - 23h: Đây tiếp tục là điềm báo tốt dự báo đang có ai đó mang tài lộc đến cho bạn. 

>>>XEM NGAY<<<

Có một điều mà bạn cần chú ý đó là nếu ngứa lòng bàn tay phải không liên quan đến các dấu hiệu bệnh lý ở góc độ khoa học mà báo hiệu những điềm lành thì bạn đừng gãi. Mà thay vào đó hãy bỏ tay vào túi để niềm vui đó được hiện thực hóa. 

3. Giải mã ngứa lòng bàn tay trái hên hay xui đến

Nếu như ngứa lòng bàn tay phải đa số đều dự báo những điềm tốt lành thì khi giải mã ngứa lòng bàn tay trái hên hay xui, các chuyên gia khẳng định rằng điềm báo ngứa lòng bàn tay trái thường mang đến vận xui. Bạn có thể bị hao tài tốn của. Cụ thể, ngứa lòng bàn tay trái theo khung giờ có ý nghĩa khác nhau:

 • 23h - 1h: Ngứa lòng bàn tay trái khung giờ này dự đoán bạn sắp phải tham gia tiệc tùng, nhậu nhẹt.
 • 1h - 3h: Có ai đó đang trách móc bạn về 1 điều gì đó.
 • 3h - 5h: Ngứa lòng bàn tay trái giờ này dự báo điềm lành về tiền bạc và tài chính. 
 • 5h - 7h: Đây là một điểm báo không lành, rất có thể bạn sẽ gặp phải tranh chấp với người khác, thậm chí là kiện tụng. Do đó, bạn cần hết sức cẩn thận. 
 • 7h - 9h: Ngứa lòng bàn tay trái khung giờ này dự đoán điềm lành trong công việc. Đặc biệt nếu làm ăn kinh doanh thì thời gian tới sẽ rất thuận lợi.
 • 9h - 11h: Điềm báo này dự báo bạn cần phải quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn trong khoảng thời gian sắp tới.

Ngua-long-ban-tay-trai-du-bao-diem-khong-tot

Ngứa lòng bàn tay trái dự báo điềm không tốt

 • 11h - 13h: Đây là điềm báo rằng bạn sắp có một chuyến đi xa, có thể là đi du lịch hoặc công tác. 
 • 13h - 15h: Ngứa lòng bàn tay trái khung giờ này dự đoán có ai đó đang nhắc đến bạn
 • 15h - 17h: Bạn cần thận trọng trong cả lời ăn tiếng nói và hành động nếu thấy ngứa lòng bàn tay trái vào khung giờ này. 
 • 17h - 19h: Đây là điềm báo về đường tình duyên của bạn sắp có tin vui.
 • 19h - 21h: Đây cũng là một điềm lành rằng có ai đó sẽ mang tiền tài đến cho bạn.
 • 21h - 23h: Bạn sẽ nhận được tin vui liên quan đến tiền bạc nếu thấy ngứa lòng bàn tay trái vào khung giờ này.

>>>XEM NGAY<<<

4. Các phương pháp chữa trị ngứa lòng bàn tay

Muốn giảm chứng ngứa lòng bàn tay, bạn có thể thử áp dụng một số cách sau:

 • Nếu da tay khô bạn hãy dùng kem dưỡng da sau khi rửa tay hoặc tắm;
 • Hạn chế động đến hóa chất. Nếu bắt buộc, hãy dùng đồ bảo hộ hoặc găng tay. 
 • Hạn chế dùng các chất khử trùng dạng gel vì thành phần chứa nhiều cồn.
 • Nên rửa tay bằng nước ấm;

Nếu bạn bị ngứa lòng bàn tay nhiều mà không rõ lý do thì nên đến gặp bác sĩ để kiểm tra. 

5. Ngứa lòng bàn tay gắn với những con số đặc biệt nào?

Nếu bạn tin rằng việc ngứa lòng bàn tay có liên quan đến những con số may mắn thì có thể tham khảo số 85 - 04. Các chuyên gia luận giải đây là những con số có khả năng cao sẽ mang đến tài lộc cho bạn khi bạn bị ngứa lòng bàn tay. 

Như vâyh, ngaydep.net/ đã giúp bạn hiểu ngứa lòng bàn tay là điềm gì hay ngứa lòng bàn tay trái hên hay xui và ngứa lòng bàn tay phải theo giờ dự báo điều gì. Nhưng dù ngứa lòng bàn tay dự báo điềm lành hay dữ như phần chia sẻ ở trên thì bạn cũng không cần quá lo lắng mà ảnh hưởng đến tinh thần. 

Ngứa lòng bàn tay là hiện tượng thường gặp và có thể xảy ra ở bất cứ ai. Nhưng nếu tình trạng quá nghiêm trọng và kéo dài thì nên đến cơ sở y tế để kiểm tra và có những cách xử lý kịp thời. Chứ đừng ngồi ở nhà luận giải ngứa lòng bàn tay là điềm gì hay ngứa lòng bàn tay là hên hay xui nhé!

Trân trọng!

Thủy Phạm

Chào các bạn mình là Thủy Phạm - Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xem số coi bói tư vấn hỗ trợ xử lý các vấn đề về Xem ngày tốt - Rước tài lộc, đón vận may tới

Có thể bạn quan tâm

Bài viết mới nhất