Lược gãy là điềm gì? Liệu có phải điềm gở sắp đến?

Mở ra
Mục lục

Bạn có bao giờ thắc mắc lược gãy là điềm gì? Lược vốn là vật dụng quen thuộc, không thể thiếu với phái nữ. Nhưng bỗng một ngày, khi bạn đang chải tóc thì chiếc lược bị gãy thì đây có phải dấu hiệu cho điều gì sắp tới không? Sẽ được chúng tôi bật mí trong bài viết dưới đây!

Lược gãy báo hiệu điều gì?

Lược gãy báo hiệu điều gì?

1. Gãy lược có xui không? 

Vậy lược gãy là điềm gì, có phải điềm xui không? Nhìn chung gãy lược là điềm báo xấu, tuy nhiên không phải lúc nào cũng là chính xác nhất. Chính vì thế mà các bạn cũng đừng quá lo lắng đôi khi làm mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn.

Để hạn chế được hiện tượng gãy lược và những xui xẻo có thể xảy ra với bạn, tốt nhất hãy nên cẩn thận với những gì mình làm. Bạn có thể tìm cách giải hạn hoặc dừng ngay mọi dự định chờ đến lúc hạn qua đi thì tiếp tục. Tu tâm làm nhiều việc thiện, cầu nguyện bề trên che chở và bảo vệ chắc chắn sẽ giúp bạn tai qua nạn khỏi.

2. Lược gãy là điềm gì - Luận giải chi tiết #2023

2.1. Lược gãy làm đôi

Nếu đang chải tóc trơn tru thì chiếc lược tự dưng gãy làm đôi sẽ được coi là điều không may mắn. Đây có thể là điềm báo dự báo có những chuyện rất xấu xảy ra với người làm gãy lược và những người thân liên quan đến họ như ốm đau, gặp tai nạn, mất của, xô xát giữa những người trong nhà …vv.

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý có khả năng sẽ có trường hợp sau xảy ra:

  • Trường hợp mất đồ: một khi chiếc lược đang dùng bỗng nhiên bị gãy thì bạn nên cẩn thận với những món đồ có giá trị của mình.
  • Cãi vã với người yêu:  việc này cũng tương tự như hiện tượng bạn đang chơi đàn mà đàn bỗng nhiên đứt dây, đây là một điềm báo rất xấu có thể xảy đến trong chuyện tình cảm của bạn. 

2.2. Chải đầu bị gãy răng lược

Răng lược gãy báo hiệu điều gì?

Răng lược gãy báo hiệu điều gì?

Theo tâm linh, nếu bỗng nhiên trong lúc chải đầu, bạn vô tình làm gãy răng lược thì có thể công việc sắp tới có ảnh hưởng ít nhiều. Công việc có thể sẽ gặp khó khăn đòi hỏi bạn cần có hướng giải quyết thông minh và cẩn thận.

2.3. Lược gãy là điềm gì - Gãy cán lược

Nếu cán lược gãy làm đôi - đây có thể là trường hợp xấu nhất xảy ra với hiện tượng này. Bạn nên cẩn thận bản thân hoặc gia đình của bạn có người sẽ gặp tai nạn. Tuy nhiên đây chỉ là thông tin tham khảo, nó có thể có hoặc không xảy ra nên bạn không cần quá lo lắng, luôn giữ tinh thần bình tĩnh trước mọi trường hợp.

>>XEM THÊM<<<

  • Một số điềm báo về các sự vật hiện tượng kỳ lạ khác

Sự vật, hiện tượng KỲ LẠ

Lửa cười là điềm báo gì

Hương cháy không hết là điềm báo gì

Vỡ cốc là điềm gì

Điềm báo may mắn

Hạn diêm vương là gì

Cháy bát hương là điềm báo gì

Sập giường là điềm báo gì

Vỡ gương có điềm báo gì

Điềm báo xui xẻo

Mặc áo trái là điềm gì

Đứt vòng tay là điềm gì

Mặc áo trái là điềm gì

Gãy đũa báo hiệu điềm gì

Không may làm vỡ gương có điềm báo gì

Vỡ đồng hồ là điềm gì

Hoa mai nở trái mùa là điềm gì

Thấy sao băng rơi là điềm gì

Tàn nhang thẳng đứng điềm gì

3. Nguyên nhân gãy lược

Nguyên nhân gãy lược là gì?

Nguyên nhân gãy lược là gì?

Trên thực tế có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng gãy lược:

  • Mua phải sản phẩm kém chất lượng thì khi gặp phải mái tóc xơ rối, việc mạnh tay khiến lược bị gãy cũng là điều là chuyện rất bình thường. Lời khuyên cho bạn, khi chải tóc bạn nên chải từng ít một, hoặc nếu xơ rối quá thì nên dùng nhiều dầu xả một chút.
  • Dùng lược với mục đích khác: nếu lược bị rơi từ trên cao hay bạn dùng chiếc lược cho mục đích khác, ví dụ như con, đập cái gì đó … những hành động này vô tình tạo một lực mạnh đến lược khiến lược bị gãy cũng là việc dễ hiểu.
  • Có một nguyên nhân nữa cũng dễ giải thích cho hiện tượng gãy lược. Đó là lược đã sử dụng trong khoảng thời gian khá lâu khiến lược bị mục và yếu dần đi, vô tình trong quá trình chải tóc khiến lược bị gãy.

Tóm lại, để đảm bảo lược không bị gãy các bạn nên sử dụng chúng một cách cẩn thận, sử dụng đúng mục đích. Trường hợp nếu tóc nhiều hoặc tóc xơ rối bạn có thể mua thêm một cái lược to hơn, khỏe hơn để gỡ rối. Lược không nên dùng chung, ai sử dụng của người đó, bên cạnh đó nếu đã sử dụng một thời gian khá lâu bạn nên nghĩ đến ý định thay cho mình một chiếc lược mới nhé!

4. Lược gãy nên đánh số nào MAY MẮN? 

  • Nằm mơ thấy lược bị gãy thì nên đánh ngay con 14
  • Chiêm bao thấy dùng lược bị gãy để chải tóc thì đánh con 60
  • Nếu đang chải tóc mà lược bị gãy thì ghi nhanh con 63
  • Nếu lược bị nứt làm hai do thú cưng cắn thì nên thử vận may với con số 56

Qua bài chia sẻ lược gãy là điềm gì, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn chính xác hơn về thế giới tâm linh. Nhìn chung gãy lược là điềm báo xấu, tuy nhiên không phải lúc nào cũng là chính xác nhất. Mọi thông tin trên bài viết chủ yếu mang tính chất tham khảo. Chính vì thế nếu bạn quá lo lắng đôi khi sẽ làm mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn!

Nguồn: Ngaydep.net

>>>XEM THÊM<<<

Sự vật, hiện tượng KỲ LẠ

Xương rồng nở hoa là điềm gì

Đốt nhang 2 ngắn 1 dài là điềm gì

Sét đánh vào nhà có điềm gì

Lược gãy là điềm gì

Vỡ phích nước có điềm gì

Trăng máu điềm báo gì

Vỡ bát đĩa là điềm gì

Vàng cưới bị gãy có điềm gì

Gãy bàn chải đánh răng là điềm báo gì

Dây chuyền đứt có điềm gì

Vòi rồng là điềm báo gì

Phát tài nở hoa có điềm gì

Những điềm báo liên quan đến trúng số

Mơ thấy cháy bếp là điềm gì

Cây lưỡi hổ ra hoa có điềm báo gì

Hiện tượng mưa đá có điềm báo gì

Đồng hồ chết là điềm gì

Rơi ảnh có điềm gì không

Gãy kim khâu là điềm gì

Hoa ưu đàm nở báo hiệu điều gì?

 

Thủy Phạm

Chào các bạn mình là Thủy Phạm - Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xem số coi bói tư vấn hỗ trợ xử lý các vấn đề về Xem ngày tốt - Rước tài lộc, đón vận may tới

Có thể bạn quan tâm

Bài viết mới nhất