[CHI TIẾT] Gặp rắn là điềm gì, may hay rủi? Vũ trụ MÁCH bạn điều gì?

Mở ra
Mục lục

Rắn thuộc loài bò sát nguy hiểm. Kể cả những giống rắn không độc thì nhiều người cũng ngại chạm trán với chúng. Nhưng trong phong thủy, việc gặp rắn cũng là báo hiệu một điều gì đó sắp xảy ra. Vì vậy mà nhiều người đặt câu hỏi “gặp rắn là điềm gì”, mùng 1 tết gặp rắn cả năm Đen hay Đỏ hay rắn bò vào nhà là điềm báo gì? Đang đi mà gặp rắn thì nên làm gì? Ngaydep.net giải mã ngay. 

Gặp rắn là điềm báo gì, may hay rủi?

Gặp rắn là điềm báo gì, may hay rủi? Đang đi đường gặp rắn nên làm gì?

1. Rắn trong dân gian Việt Nam có ý nghĩa như thế nào?

Theo tâm linh thì rắn mang hình tượng đa diện. Tùy theo từng tôn giáo và nền văn hóa, hình ảnh của rắn gắn với cái thiện hay cái ác. Trong một số hoàn cảnh, rắn đại diện cho quyền lực, sức mạnh. Nhưng cũng có lúc rắn lại là hiện thân của cái ác, sự hủy diệt. 

Tại Ấn Độ, rắn chính là biểu tượng của sự bất tử. Loài động vật bò sát này còn được tôn sùng như 1 vị thần - thần Naga. Ở xứ sở chùa Vàng rắn lại tượng trưng cho thần mẹ và thường mang lại may mắn cho con người, báo hiệu những điều tốt đẹp sẽ xảy ra. 

Trong quan niệm dân gian Việt Nam, rắn thường đi liền với những điều xấu xa, cái ác. Hình tượng con rắn thường dùng để chỉ những kẻ gian manh, hiểm ác, tham lam. Vì điều này mà con người đã thần thánh hóa rắn, thậm chí thờ cúng rắn như thần để nó không làm hại họ. Như vậy gặp rắn là điềm gì còn phụ thuộc vào nhiều hoàn cảnh, chi tiết khác nữa.

Quan niệm dân gian Việt Nam, rắn gắn với những điều xấu xa và kẻ sống ác độc

Theo quan niệm dân gian Việt Nam, rắn gắn với những điều xấu xa và kẻ sống ác độc

Tựu chung lại, hình ảnh của rắn trong tâm kinh và dân gian Việt Nam không mang ý nghĩa cụ thể. Tùy vào từng trường hợp và quan niệm ở mỗi dân tộc, rắn có nhiều ý nghĩa khác nhau. Nhưng nếu nhìn thấy rắn là điềm gì?

2.Gặp rắn là điềm báo gì?

Dù theo quan niệm dân gian của nước ta, rắn gắn với những điều xấu xa và cái ác. Tuy nhiên, trong một số trường hợp cụ thể, gặp rắn lại là điềm may. Cụ thể:

2.1. Gặp rắn hổ mang là điềm gì?

Nếu bạn đang đi trên đường mà gặp phải rắn hổ mang  mà chưa biết gặp rắn là điềm gì thì cũng đừng hoảng sợ. Bạn nên vui mừng trong trường hợp này vì may mắn sắp đến với bạn. Có thể bạn sẽ có quý nhân giúp đỡ, con đường sự nghiệp sẽ thăng tiến rất nhanh thời gian tới. 

Nếu gặp rắn hổ mang bạn sẽ có quý nhân giúp đỡ

Nếu gặp rắn hổ mang bạn sẽ có quý nhân giúp đỡ, con đường sự nghiệp sẽ thăng tiến rất nhanh 

Bên cạnh đó, đi đường gặp rắn hổ mang còn ám chỉ đời sống hôn nhân của bạn đang rất viên mãn, hạnh phúc. Còn nếu bạn chưa lập gia đình thì trong tương lai rất gần bạn sẽ gặp được nửa kia của mình thôi. 

2.2. Gặp rắn giữa đường là điềm gì?

Về mặt phong thủy, việc gặp rắn trên đường thường là điềm báo về những điều may mắn vì rắn là loài có linh tính rất chuẩn. Nên rắn cũng được xem là loài vật giữ nhà, luôn phù hộ cho gia chủ được bình an, nhà cửa an toàn. Chính vì vậy, nếu trên đường gặp rắn bạn có thể hiểu rằng đoạn đường phía trước có nguy hiểm, cần cẩn thận. Vậy khi gặp hiện tượng gặp rắn là điềm gì bạn cần cẩn thận điều gì?

>>>Có thể bạn quan tâm<<<

Điềm Báo Hành Động BẤT THƯỜNG Con Vật

Rắn bò vào nhà là điềm gì

Cóc vào nhà là điềm gì

Chó sủa liên tục

Chim sẻ bay vào nhà là điềm gì

Chó chạy vào nhà là điềm gì

Gặp mèo ngoài đường là điềm gì

Chim bay vào nhà là điềm gì 

Chuồn chuồn bay vào nhà là điềm gì

Sóc vào nhà có điềm gì

Vịt vào nhà là điềm gì

Gà gáy ban đêm là điềm gì

Ve sầu bay vào nhà là điềm báo gì

Dê chạy vào nhà là điềm gì

Đom đóm vào nhà là điềm báo gì

Kiến bò vào nhà là điềm báo gì

Rết vào nhà là điềm gì

Rùa bò vào nhà có điềm báo gì

Bò cạp vào nhà là điềm báo gì

Khỉ vào nhà là điềm gì

Xén tóc bay vào nhà là điềm gì

 

Nguồn: Ngaydep.net 

2.3. Mơ gặp rắn là cảnh báo điều gì?

Theo quan niệm dân gian của Việt Nam, rắn gắn với điều ác và những thứ xấu xa. Nên nhiều người nghĩ rằng nếu nằm mơ gặp rắn thì sẽ có điềm xấu xảy đến. Tuy nhiên, về mặt phong thủy, gặp rắn trong mơ cảnh báo điềm lành và bạn sẽ có được nhiều niềm vui và may mắn trong thời gian tới. 

Nằm mơ gặp rắn cảnh báo điềm lành

Nằm mơ gặp rắn cảnh báo điềm lành và bạn sẽ có được nhiều niềm vui và may mắn trong thời gian tới

Kể cả tình duyên và sự nghiệp đều sẽ có rất nhiều thuận lợi. Không cần lo lắng trong mơ thấy rắn là điềm gì, việc bạn cần làm đó là chuẩn bị tâm lý để đón nhận những niềm vui sắp đến. 

2.4. Mùng 1 Tết gặp rắn cả năm Đen hay Đỏ?

Nếu ngay mùng 1 đầu năm mới mà gặp được rắn thì không còn gì đỏ bằng. Việc gặp rắn mùng 1 tết là điềm báo tốt lành. Công việc trong năm mới bạn sẽ luôn có quý nhân giúp đỡ, gia đạo yên vui, hạnh phúc. 

Nếu chưa lập gia đình thì bạn sẽ sớm có được tình yêu chân thành. Nếu gặp được rắn vàng vào mùng 1 Tết thì năm tới bạn sẽ luôn có được may mắn, cả năm tiền bạc rủng rỉnh. Vì màu vàng tượng trưng cho sự giàu có, quyền quý và may mắn. 

2.5. Sáng sớm đi đường gặp rắn là điềm gì?

Nếu sáng sớm mà bạn nhìn thấy rắn bò qua thì là điềm báo sắp có niềm vui đến với bạn. Có thể công danh sự nghiệp của bạn sẽ rất hanh thông, thuận lợi trong thời gian tới. 

2.6. Đi đường gặp rắn lục là TỐT hay XẤU?

Chữ lục trong phiên âm tiếng hán đồng âm với chữ “lộc” nên nhiều người cho rằng đi đường mà gặp được rắn lục thì tài lộc đang đến rất gần. Nhưng rất tiếc, việc gặp rắn lục lại cảnh báo một điều không mấy tốt đẹp.

Đi đường gặp rắn lục cảnh báo những điều không may mắn

Đi đường gặp rắn lục cảnh báo những điều không may mắn, bạn phải cẩn thận

Theo đó, sự nghiệp của bạn có thể sẽ gặp trục trặc nếu không cảnh giác với đối thủ cạnh tranh. Vì đối thủ của bạn là người rất giảo hoạt, mưu mẹo, giỏi bào chữa. Bạn không chỉ phải cẩn thận mà lúc nào cũng phải có “lòng đề phòng”. 

2.7. Trên đường đi gặp rắn nhỏ thì có gì NGUY HIỂM không?

Gặp rắn là điềm gì nếu bạn nhìn thấy rắn nhỏ? Việc gặp phải rắn nhỏ trên đường không mấy nguy hiểm nhưng về mặt phong thủy, điều này lại dự báo công việc của bạn sẽ gặp nhiều biến cố. Rắn nhỏ biểu thị công việc của bạn bị quấy rối, có kẻ “đâm bị thóc, chọc bị gạo”, khó mà thăng tiến trong thời gian tới. 

Nếu không cẩn thận bạn rất dễ bị dáng chức, nhẹ thì trừ lương không thì sẽ là đuổi việc. Do đó, bạn cố gắng làm việc nhưng cũng phải tập quan sát những người xung quanh. Khi đưa ra quyết định cần có sự cân nhắc kỹ. 

2.8. Đi đường gặp rắn chết là điềm gì?

Nếu bạn đang đi trên đường hoặc kể cả trong giấc mơ mà gặp phải con rắn chết thì đều là điềm báo về sự không may mắn. Bởi về mặt tâm linh, rắn đại diện cho sự che chở, bảo vệ của thần linh. Nên nếu gặp phải con rắn chết cũng có nghĩa là bạn đã không còn được bề trên bảo vệ, chở che nữa. 

2.9. Rắn bò vào nhà báo hiệu gặp rắn là điềm gì?

Rằn là loài bò sát khá nhạy cảm nên chúng chỉ sống ở những nơi thực sự kín đáo và an toàn. Nên nếu thấy rắn tự nhiên bò vào nhà thì bạn nên vui nhé. Vì đây là điềm báo mọi sự tốt lành. Nhất là công danh sự nghiệp của bạn sẽ rất thuận lợi và suôn sẻ. 

Nếu như nhà mới xây xong mà đã có rắn bò vào nhà luôn thì điều này cũng rất tốt. Vì rắn sẽ giúp trấn giữ và bảo vệ cho căn nhà của bạn. 

2.10. Gặp rắn nước thì gia chủ nên CẨN THẬN điều gì?

Nếu bạn là người buôn bán, kinh doanh mà gặp phải rắn nước thì đúng là nên cẩn thận. Vì đây là điềm báo về sự xui xẻo. Khả năng cao là đối thủ cạnh tranh đang tìm mọi cách để phá hoại công việc kinh doanh của bạn. 

Lúc này, bạn cần bình tĩnh tìm cách đối phó chứ không phải bất chấp mọi thứ để phản công ngay. Tránh để mất cả chì lẫn chài. 

>>>XEM THÊM<<<

Điềm Báo Hành Động BẤT THƯỜNG Con Vật

Bướm bay vào nhà có điềm gì

Nhện sa trước mặt là điềm gì

Chó tru có điềm gì

Dế kêu trong nhà là điềm gì

Bị ong đốt là điềm báo gì

Chuột vào nhà là điềm gì

Gặp rắn là điềm gì

Gặp mèo nói lên điều gì

Gà mái gáy báo điềm gì

Cào cào bay vào nhà điềm gì

Dơi bay vào nhà là điềm gì

Mèo vào nhà là điềm gì

Chim cú mèo bay vào nhà

Ong bay vào nhà có điềm gì

Chim bồ câu vào nhà là điềm gì

Tiếng quạ kêu mang điềm báo gì

Chim khách kêu là điềm báo gì

Chim sa cá nhảy là điềm gì

Chim lợn kêu báo hiệu điều gì

Chim én bay vào nhà là điềm gì

Chó đẻ 1 con điềm báo gì


3. Đang đi mà gặp rắn bạn nên làm gì?

Có câu “khi đi gặp rắn thì may, lúc về gặp rắn thì hay phải đòn”. Cho nên, nếu đang đi mà gặp rắn thì sẽ gặp được nhiều may mắn. Bạn đừng xua đuổi, bắt rắn lại hay đập chết rắn mà hãy tránh chúng và đi qua. Hãy để rắn trở về với môi trường sống tự nhiên. 

Nếu đi đường gặp rắn, bạn đừng cố bắt, giết hay xua đuổi nó

4. [HÉ LỘ] Đi đường gặp rắn nên đánh con gì?

Như vậy, chúng tôi đã giải đáp cho bạn thắc mắc “gặp rắn là điềm gì?”. Nhưng nếu là dân lô đề chuyên nghiệp, họ sẽ quy ước thế nào nếu đi đường gặp phải rắn. Nên đánh con gì nếu gặp rắn trên đường? Điều này còn phụ thuộc vào hình dáng, màu sắc của rắn. Cụ thể:

  • Đi đường mà gặp phải rắn chết thì đánh cặp 36 - 63;
  • Đi đường mà gặp rắn bò ngang thì đánh cặp 89 - 98;
  • Nếu gặp rắn nhỏ khi đi đường thì đánh cặp 84 - 11;
  • Gặp được rắn hổ mang trên đường thì đánh cặp 54 - 45;
  • Nếu gặp hiện tượng gặp rắn vàng  là điềm gì thì đánh cặp số 90 - 09;
  • Gặp phải 2 con rắn khi đi đường thì đánh cặp 70 - 07;
  • Đánh cặp số 97 - 79 nếu thấy rắn bò vào nhà;
  • Nếu gặp phải con rắn lục thì đánh cặp số 06 - 60;
  • Trong trường hợp gặp phải xác rắn trên đường thì đánh cặp 66 - 33;
  • Nếu bạn gặp rắn đang giao phối đánh cặp số 32 - 23 có thể may mắn sẽ mỉm cười với bạn. 

Những cặp số vừa được hé lộ liên quan đến việc gặp rắn đánh con gì phía trên chỉ mang tính tham khảo. Bạn không nên quá tin vào những con số đó. 

Trên đây là phần giải đáp nhanh cho thắc mắc “gặp rắn là điềm gì?”, nên làm gì nếu gặp rắn trên đường hay đi đường gặp rắn đánh con gì,... Ngaydep.net tin rằng sau bài viết này, bạn đã có thêm nhiều kiến thức về phong linh liên quan đến việc gặp rắn trên đường. 

Nếu cần giải đáp những thắc mắc khác, vui lòng bấm số hotline hiển thị trên web. Tư vấn viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng phản hồi. 

Trân trọng!

>>> XEM THÊM  <<<

Điềm Báo Hành động LẠ THƯỜNG của con người
 Giật lông mày phải điềm gì  Ngứa lòng bàn tay là điềm gì  Nổi da gà báo điềm gì
 Nhảy mũi là điềm gì  Ngứa mũi là điềm báo gì  Giật môi là điềm báo gì
 Cắn vào môi là điềm gì  Nấc cụt là điềm gì  Nóng tai là điềm gì
 Hắt xì hơi là điềm báo gì  Nóng ruột là điềm báo gì  Móng tay có đốm trắng
 Ngứa lòng bàn chân  Đứt tay chảy máu là điềm gì  Hồi hộp là điềm báo gì
 Ngứa tai phải là điềm gì   Mắt phải giật liên tục  Giật má là điềm gì
 Mắt trái giật là điềm gì  Thịt giật là điềm gì  Điềm báo ù tai
Sự vật, hiện tượng KỲ LẠ
 Lửa cười là điềm báo gì  Hương cháy không hết điềm gì  Vỡ cốc là điềm gì
 Điềm báo may mắn  Hạn diêm vương là gì  Cháy bát hương điềm gì
 Sập giường là điềm báo gì  Vỡ gương có điềm báo gì  Điềm báo xui xẻo
 Mặc áo trái là điềm gì  Đứt vòng tay là điềm gì  

Nguồn: Ngaydep.net

Thủy Phạm

Chào các bạn mình là Thủy Phạm - Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xem số coi bói tư vấn hỗ trợ xử lý các vấn đề về Xem ngày tốt - Rước tài lộc, đón vận may tới

Có thể bạn quan tâm

Bài viết mới nhất