Chọn ngày tốt mua điện thoại 2023- Bí quyết để rước lộc tài về nhà

Mở ra
Mục lục

Điện thoại là vật dụng cần thiết đặc biệt trong thời đại công nghệ hiện nay chúng được coi là “vật bất ly thân” của mỗi người. Không chỉ có ý nghĩa liên lạc kết nối điện thoại còn phục vụ cho mục đích kinh doanh, buôn bán, ngoại giao,... Chính vì vậy việc chọn ngày tốt mua điện thoại là việc quan trọng và cần thiết. Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Nên mua điện thoại vào thời điểm nào trong năm 2023?

1. Tại sao nên chọn ngày tốt mua điện thoại theo góc nhìn tâm linh

1.1.  Mang lại nhiều may mắn, tiền tài khi sử dụng

Chiếc điện thoại sinh ra với ý nghĩa để phục vụ cho nhu cầu của con người xuất phát từ việc liên lạc và trao đổi thông tin. Ngày nay điện thoại trở thành vật dụng thông minh với nhiều công dụng khác nhau như: liên lạc, làm việc, đọc tin tức, giải trí,...

Bởi vậy chiếc điện thoại trở nên quan trọng không thể thiếu đối với mỗi người nó ảnh hưởng trực tiếp tới công việc, và cuộc sống hàng ngày của bạn. Việc xem ngày mua điện thoại sẽ  giúp bạn có nhiều may mắn có khả năng thu hút tài lộc. Đặc biệt trong các cuộc thương thảo trong công việc, hợp tác chiếc điện thoại dưới góc độ phong thủy, tâm linh cũng sẽ mang lại nhiều may mắn và thành công cho chủ nhân.

>>> XEM THÊM <<<

1.2. Mua được điện thoại chất lượng, bền lâu

Ngoài ý nghĩa phong thủy hỗ trợ cho bản mệnh của chủ nhân, người sử dụng xem ngày tốt mua điện thoại để điện thoại bền, đẹp không bị hỏng hóc. Khi sử dụng bất cứ đồ dùng hay vật dụng gì ngoài việc nó phục vụ nhu cầu công việc thì ai cũng mong muốn chất lượng phải tốt và đảm bảo.

Thực tế là cùng một chiếc điện thoại, có thể mua cùng thời điểm có người vẫn sử dụng tốt nhưng cũng có người phải sửa chữa không ít lần. Xem ngày tốt để mua còn giúp bạn tránh được những rủi ro nhưng gặp phải người không tốt bán hàng, mua phải chiếc điện thoại kém chất lượng.

2. Xem ngày tốt mua điện thoại như nào cho đúng

Khi mua điện thoại nên chọn ngày tốt trong tháng, phù hợp với bản mệnh của mỗi người dựa trên các yếu tố như ngũ hành, thiên can, địa chi phù hợp với tuổi người sử dụng. Đặc biệt nên chọn vào ngày và giờ hoàng đạo để có được nhiều may mắn. Ngày hoàng đạo được tính dựa trên tháng mà bạn chọn mua điện thoại, mỗi tháng sẽ có những ngày hoàng riêng.

Tháng 1, tháng 7: Ngày Tý, Sửu, Tỵ, Mùi.

Tháng 2, tháng 8: Ngày Dần, Mão, Mùi, Dậu.

Tháng 3, tháng 9: Ngày Thìn, Tỵ, Dậu, Hợi.

Tháng 4, tháng 10: Ngày Ngọ, Mùi, Sửu, Dậu.

Tháng 5, tháng 11: Ngày Thân, Dậu, Sửu, Mão.

Tháng 6, tháng 12: Ngày Tuất, Hợi, Mão, Tỵ.

Ngoài ra cũng nên chọn vào giờ hoàng đạo để xuất phát đi mua điện thoại, kết hợp với hướng xuất hành để gặp được nhiều may mắn.

Đặc biệt tránh đi mua vào ngày, giờ hắc đạo chủ những chuyện không may, dễ gặp sự cố, trục trặc. 

Khi chọn ngày tốt để mua điện thoại 2023 không nên chọn những ngày xung khắc với tuổi người sử dụng để tránh gặp điều xui xẻo dự báo những khó khăn trong quá trình giao tiếp, liên lạc.

Vậy mua điện thoại ngày nào tốt 2023? Khi xem ngày tốt mua điện thoại 2023 cần tránh các ngày bách kỵ như: Sát Chủ, Thủ, Thọ Tử, Tam Nương, Nguyệt Kỵ,.... là những ngày không tốt, làm việc gì cũng gặp khó khăn.

>>> XEM THÊM <<<

Xem ngay danh sách ngày tốt thực hiện các công việc khác năm 2023

 Xem ngày nhậm chức  Xem ngày sửa nhà  Xem ngày bắt chó
 Xem ngày đặt bếp  Xem ngày thẩm mỹ  Xem ngày sửa mũi
 Xem ngày làm chuồng trại  Xem ngày đặt cửa chính  Xem ngày mua điện thoại
 Xem ngày mua vàng  Xem ngày bắt lợn  Xem ngày mua giường
 Xem ngày đăng ký kết hôn  Xem ngày ăn hỏi  Xem ngày bốc mộ
 Xem ngày chuyển nhà  Xem ngày mua đất  Xem ngày ký hợp đồng
 Xem ngày treo bảng hiệu  Xem ngày đào giếng  Xem ngày nhập học
 Xem ngày đổ móng  Xem ngày khởi công  Xem ngày mua nhà

3. Những lưu ý khi chọn ngày tốt mua điện thoại

Khi mua điện thoại để có thể sử dụng một cách bền, đẹp và hỗ trợ tốt cho bản mệnh của người sử dụng cần lưu ý các vấn đề sau:

  • Chọn mua điện thoại màu phù hợp với bản mệnh: 

Người mệnh Kim chọn điện thoại màu: vàng, nâu đất, trắng, xám, ghi

Người mệnh Mộc chọn điện thoại màu đen, xanh nước biển, xanh lục

Người mệnh Thủy chọn điện thoại màu trắng, xám, ghi, đen hoặc xanh nước biển

Người mệnh Hỏa chọn điện thoại màu xanh lục, đỏ, hồng, tím

Người mệnh Thổ hợp với các màu điện thoại đỏ, hồng, tím, vàng, nâu đất.

  • Tránh chọn ngày xung tuổi:

Ngày xung tuổi chỉ những ngày khắc với niên mệnh, cung mệnh của bản thân. Cho nên hãy tránh những ngày này vì nó được xem là ngày không may mắn. Bạn muốn biết ngày nào khắc với mình, bạn phải hiểu rõ kiến thức về âm dương ngũ hành tương sinh, tương khắc.

  • Chọn giờ hoàng đạo để mua điện thoại:

Bạn hãy chọn khung giờ hoàng đạo để gia tăng vượng khí, gặp nhiều may mắn, giúp cho chiếc điện thoại của mình sử dụng lâu dài, bền bỉ, ít hỏng hóc.

4. Một số TIP khi mua điện thoại

Chọn điện thoại phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hiện nay có rất nhiều các dòng điện thoại với mức giá khác nhau, mua điện thoại nên quan tâm đến mục đích sử dụng và nhu cầu của cá nhân để lựa chọn cho phù hợp tránh việc chạy theo trào lưu.
Tìm hiểu thông số kỹ thuật, tham khảo trên các website trước khi mua điện thoại. Tìm kiếm các cơ sở bán hàng uy tín để mua. Với các thiết bị điện tử nên hạn chế mua đồ cũ, đã qua sử dụng. Nếu mua phải nhờ người có hiểu biết kiểm tra trước khi mua.
Lựa chọn thiết kế, hệ điều hành phù hợp với nhu cầu thói quen và sở thích của bản thân.

Khi mua điện thoại thì ngoài việc xem ngày tốt, giờ hoàng đạo thì bạn đọc cần phải lưu ý tới một số điều như:

  • Tìm hiểu các thông số trước khi chọn mua điện thoại, đặc biệt là các yếu tố như Ram, bộ vi xử lý,..
  • Lựa chọn điện thoại có độ lớn màn hình phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Trong thị trường hiện nay có nhiều dòng từ 4-5 inch và từ 5.2 - 6 inch....
  • Hãy check thử camera. Nếu bạn là người thích chụp ảnh, quay video thì nên chọn loại máy có camera tốt, chụp đẹp.
  • Điều quan trong tiếp theo là kiểm tra thử pin - Đây là yếu tố quan trọng người mua cần phải chú ý. Pin của Smartphone nằm trong khoảng từ 2000 mAh - 4000 mAh. Bạn nên chọn thời lượng phù hợp với nhu cầu dùng của mình.

Bài viết trên đây của Ngaydep.net đã giúp bạn biết tại sao nên chọn ngày tốt mua điện thoại và cách xem ngày tốt để mua đơn giản nhất. Qua đây mong rằng việc lựa chọn ngày tốt để mua sắm điện thoại mới sẽ trở nên dễ dàng hơn. Chúc bạn luôn được may mắn và thành công trong cuộc sống.

Thủy Phạm

Chào các bạn mình là Thủy Phạm - Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xem số coi bói tư vấn hỗ trợ xử lý các vấn đề về Xem ngày tốt - Rước tài lộc, đón vận may tới

Có thể bạn quan tâm

Bài viết mới nhất