Xem ngày tốt thẩm mỹ để vạn sự như ý, rước may mắn

Mở ra
Mục lục

Phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay trở nên phổ biến và là nhu cầu của rất nhiều người. Sự thay đổi này có ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh, nhan sắc của mỗi người sau phẫu thuật. Chính vì vậy việc xem ngày tốt thẩm mỹ thẩm khá quan trọng và cần thiết, nếu bạn dự định phẫu thuật trong thời gian tới nên tham khảo bài viết dưới đây.

Chọn ngày nào tốt để thẩm mỹ?

1. Xem ngày tốt thẩm mỹ có cần thiết không?

1.1. Ý nghĩa của việc thẩm mỹ

Thẩm mỹ không còn là những điều xa lạ, ai cũng có nhu cầu làm đẹp và khắc phục những khuyết điểm trên cơ thể để bản thân được cảm thấy tự tin hơn. Không ít người đã thành công sau khi phẫu thuật và trở nên xinh đẹp.

Với những khuyết điểm về ngoại hình bẩm sinh như răng hô, lệch hàm, mũi tẹt,... việc sử dụng dao kéo chỉnh sửa có thể giúp con người trở nên hoàn hảo hơn. Phẫu thuật thẩm mỹ còn khiến bao người “đổi đời” đúng nghĩa là sống một cuộc sống mới, tự tin hơn, được yêu thương hơn.

Không chỉ phụ nữ mới có nhu cầu làm đẹp mà đối với cả nam giới cũng vậy. Ngày nay nó cũng không còn là những lời bàn tán, kỳ thị mà còn được khuyến khích để thay đổi bản thân. Nhưng tuyệt đối không được lạm dụng chúng sẽ để lại những hậu quả khôn lường.

>>> XEM THÊM <<<

1.2. Ý nghĩa của việc xem ngày tốt thẩm mỹ làm đẹp

Khi tiến hành phẫu thuật là có sự can thiệp của dao kéo lên cơ thể thuận lợi suôn sẻ thì sẽ mang lại được vẻ đẹp, sự tự tin nhưng nếu xảy ra sơ suất dù là nhỏ cũng là “chữa lợn lành thành lợn què” mà có thể ảnh hưởng đến tính mạng.

Chính vì vậy việc xem ngày thẩm mỹ không chỉ là cách để trấn an tinh thần mà theo phong thủy chọn vào ngày tốt thì làm việc gì cũng được suôn sẻ, thuận lợi.

>>> XEM THÊM <<<

2. Danh sách xem ngày tốt thẩm mỹ 2024 trong 12 tháng mới nhất

Tháng dương lịch Ngày tốt thẩm mỹ năm 2024
Tháng 1 2, 8, 9, 10, 14, 19, 21, 22, 27, 29, 31
Tháng 2 2, 3, 9, 14, 16, 21
Tháng 3 4, 5, 9,14, 17, 29
Tháng 4  10, 11, 14, 15, 16, 27, 29, 30
Tháng 5 6, 9, 10, 12, 18, 21, 22, 28, 30
Tháng 6 1, 3, 4, 9, 11, 13, 14, 17, 19, 23, 26
Tháng 7 3, 5, 11, 14, 23
Tháng 8 4, 12, 13, 17, 25, 26
Tháng 9 5, 6, 7, 17, 19, 29
Tháng 10 1, 5, 8, 9, 11, 12, 14, 17, 21, 23, 24, 28
Tháng 11 4, 5, 8, 12, 13, 18, 20, 24, 25, 30
Tháng 12 2, 8, 10, 11, 14, 15, 17, 20, 22, 23, 25, 27

Xem ngay danh sách ngày tốt thực hiện các công việc khác năm 2024

 Xem ngày nhậm chức  Xem ngày sửa nhà  Xem ngày bắt chó
 Xem ngày đặt bếp  Xem ngày an táng  Xem ngày sửa mũi
 Xem ngày làm chuồng trại  Xem ngày đặt cửa chính  Xem ngày mua điện thoại
 Xem ngày mua vàng  Xem ngày bắt lợn  Xem ngày mua giường
 Xem ngày đăng ký kết hôn  Xem ngày ăn hỏi  Xem ngày bốc mộ
 Xem ngày chuyển nhà  Xem ngày mua đất  Xem ngày ký hợp đồng
 Xem ngày treo bảng hiệu  Xem ngày đào giếng  Xem ngày nhập học
 Xem ngày đổ móng  Xem ngày khởi công  Xem ngày mua nhà

3. Xem ngày tốt phẫu thuật thẩm mỹ thuận lợi, chóng lành

3.1. Cần luận giải theo các tiêu chí

Để có thể chọn được ngày tốt để tiến hành phẫu thuật ngày đó phải đảm bảo hợp với bản mệnh không xung khắc và phạm phải bất cứ ngày xấu nào.

Ngày được chọn để phẫu thuật phải là ngày hoàng đạo mới có được sự may mắn, thuận lợi. Ngày hoàng đạo mỗi tháng sẽ có cách tính ngày hoàng đạo khác nhau:

  • Tháng Giêng, tháng 7: Ngày Tý, Sửu, Tỵ, Mùi.
  • Tháng 2, tháng 8: Ngày Dần, Mão, Mùi, Dậu.
  • Tháng 3, tháng 9: Ngày Thìn, Tỵ, Dậu, Hợi.
  • Tháng 4, tháng 10: Ngày Ngọ, Mùi, Sửu, Dậu.
  • Tháng 5, tháng 11: Ngày Thân, Dậu, Sửu, Mão.
  • Tháng 6, tháng Chạp: Ngày Tuất, Hợi, Mão, Tỵ.

Ngoài ra ngày phẫu thuật cần phải hợp với bản mệnh theo can chi, ngũ hành phải tương sinh. Ngày này không được xung khắc với tuổi đặc biệt tránh phạm vào thái Tuế, Lục Xung.

Nếu năm đó vào hạn Thái Tuế tuyệt đối không được tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ chủ sẽ gặp chuyện không may, phẫu thuật có thể trục trặc, không thuận lợi.

Nếu ngày đó phạm Lục Xung cũng không được tiến hành phẫu thuật, có các cặp lục xung sau: Tý - Ngọ, Sửu - Mùi, Dần - Thân, Mão - Dậu, Thìn - Tuất, Tỵ - Hợi.

Đặc biệt nên chọn vào những ngày có sao tốt trong Nhị Thập Bát Tú như: Sao Giác, sao Phòng, sao Vĩ, Sao Cơ, sao Đẩu, sao Thất, sao Bích, sao Lâu, sao Vị, sao Tất, sao Sâm, sao Tỉnh, sao Dực, Sao Chẩn.

3.2. Tránh xem ngày tốt thẩm mỹ vào những ngày nào?

Khi xem ngày phẫu thuật thẩm mỹ cần tránh các ngày đại kỵ như Bạch Kỵ, Tam Nương, Không Phòng, Thọ Tử, Sát Chủ… đây là những ngày xấu không tốt cho việc đụng dao kéo, điềm báo không thuận lợi.

Ngoài ra khi phẫu thuật cần tránh các năm hạn như Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai sẽ không tốt, không thuận lợi, dễ gặp bất lợi trong quá trình phẫu thuật.

4. Kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ và những lưu ý ai cũng cần biết

Sau đây là một số lưu ý trước khi phẫu thuật thẩm mỹ:

  • Để cuộc phẫu thuật được diễn ra tốt đẹp, như ý khắc phục được những khuyết điểm trên cơ thể cần phải lựa chọn cơ sở phẫu thuật uy tín, chất lượng với đội ngũ y bác sĩ giỏi và có kinh nghiệm.
  • Trước khi chọn hãy tham khảo ý kiến của người có chuyên môn và những người đã từng phẫu thuật tại cơ sở đó.
  • Cần phải được nắm rõ pháp đồ điều trị, quá trình trước, trong và sau khi phẫu thuật đảm bảo độ an toàn và thành công cao. 
  • Để chuẩn bị cho cuộc phẫu thuật hãy đảm bảo cho mình một sức khỏe tốt nhất và tiến hành làm các xét nghiệm, và kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi quyết định phẫu thuật.

Có thể thấy rằng việc xem ngày tốt thẩm mỹ 2024 và rất quan trọng có ảnh hưởng một phần nào đến kết quả của cuộc phẫu thuật dù lớn hay nhỏ. Mong rằng những chia sẻ này của Ngaydep.net sẽ giúp bạn hiểu được tầm quan trọng và sớm lựa chọn được ngày tốt để tiến hành phẫu thuật thành công, tốt đẹp.

Thủy Phạm

Chào các bạn mình là Thủy Phạm - Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xem số coi bói tư vấn hỗ trợ xử lý các vấn đề về Xem ngày tốt - Rước tài lộc, đón vận may tới

Có thể bạn quan tâm

Bài viết mới nhất