Tắc kè vào nhà là điềm gì? Vợ chồng lục đục, đường ai nấy đi?

Mở ra
Mục lục

Tắc kè vào nhà là điềm gì? Theo quan điểm của dân gian xưa cho rằng tắc kè vào nhà là điềm xấu, xui xẻo sẽ gây nên tai họa sắp ập tới nhà gia chủ. Tuy nhiên, hiện tượng này chưa hẳn là điềm báo hoặc mang nhiều ý nghĩa khác, cụ thể chuyên gia giải mã điềm báo Phạm Thủy sẽ giải đáp trong bài viết dưới đây!

1. Giải thích hiện tượng tắc kè vào nhà

Tắc kè thường xuyên sinh sống ở những môi trường có khí hậu ẩm ướt với nhiệt độ mát mẻ, nhiều bóng râm và ít ánh sáng. Vậy nên, theo kiến thức khoa học việc tắc kè vào nhà là một hiện tượng hoàn toàn bình thường và có thể xảy ra ở bất kỳ gia đình nào, đặc biệt là ở những nơi có mùa hè nóng bức hoặc mùa mưa.

Tuy nhiên trong một số trường hợp thì loài bò sát này vào nhà lại là một điềm báo như: tắc kè kêu một tiếng, tắc kè kêu 3 tiếng,... Bạn có tò mò trong những trường hợp đó thì điềm báo nào tốt, điềm báo xấu không?  Theo dõi phần tiếp theo để tìm câu trả lời cho mình nhé!

2. Tắc kè vào nhà là điềm gì? Có phải bạn sắp gặp xui xẻo trong tương lai?

Như đã đề cập ở trên, trong một số trường hợp khi tắc kè vào nhà sẽ chia thành 2 loại điềm báo tốt và xấu. Mỗi trường hợp sẽ mang một điềm báo riêng, có thể là điềm tốt cho tương lai hoặc báo hiệu điềm xấu xảy ra với bạn. 

Ví dụ: 

Theo quan niệm của một số người, khi tắc kè vào nhà nếu đó là tắc kè trắng thì đó là điềm báo tốt mang đến may mắn, tiền tài và sự bình an. Còn nếu là tắc kè đen thì đó là điềm báo xấu, thường liên quan đến sự tai họa, rủi ro và bất hạnh.

Tắc kè vào nhà báo hiệu điều gì?

Tắc kè vào nhà báo có phải là điềm báo không?

3. Một số quan niệm về tắc kè vào nhà là điềm gì?

3.1. Theo quan niệm phong thủy, tắc kè vào nhà báo hiệu điều gì?

Theo phong thủy, người ta quan niệm nếu tắc kè vào nhà tức là sắp có bước tiến mới về tình duyên. Đặc biệt với những người độc thân, sắp tới bạn sẽ gặp được ý trung nhân và xác định mối quan hệ lâu dài.   

Còn nếu bạn đang mối quan hệ yêu đương thì khả năng cao cả hai sẽ có tin tốt về hiếu hỷ tiến tới hôn nhân. Trường hợp bạn đã có gia đình, thời gian tới gia đình bạn có thể sẽ có những cãi vã, mâu thuẫn nhỏ. Tuy nhiên, đây được xem là chất xúc tác giúp cho các thành viên trong gia đình hiểu nhau hơn. Đồng thời, thời gian này cũng là cơ hội để bạn vun đắp hạnh phúc và quan tâm đến những người thân yêu.

tac-ke-hoa-vao-nha-tinh-duyen-suon-se

Tắc kè vào nhà đường tình duyên suôn sẻ

3.2. Theo quan niệm dân gian, tắc kè vào nhà là điềm LÀNH hay DỮ?

Từ thời xưa, ông bà truyền miệng nhau rằng nếu tắc kè vào nhà sẽ đem lại những điều không may. Bởi theo tập tính của tắc kè, chúng yêu thích những nơi râm, ít ánh sáng, ẩm ướt hoặc âm u. Do đó, khi tắc kè trong nhà sẽ gián tiếp khiến tương lai của gia chủ cũng ảm đạm và tăm tối.

4. Điềm báo TỐT, XẤU khi tắc kè vào nhà trong trường hợp cụ thể

4.1. Tắc kè vào phòng ngủ có sao không?

Ngoài dựa vào tiếng kêu, bạn cũng sẽ biết tắc kè vào nhà là điềm gì dựa vào vị trí mà chúng ở. Cụ thể là trường hợp tắc kè vào phòng ngủ, đây là một điềm báo về sự thay đổi trong gia đình bạn. Có thể sự thay đổi này là về chuyện tình duyên, một người trong gia đình sắp có hôn sự hoặc tin vui.

tac-ke-vao-phong-ngu

Tắc kè vào phòng ngủ điềm báo gia đình sắp có tin vui

4.2. Chỉ 1 con tắc kè vào nhà

Khi thấy một con tắc kè vô tình ghé thăm nhà bạn có tò mò đó là điềm báo gì không? Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì đây là một điềm báo tốt, báo hiệu gia đình bạn sắp có thêm thành viên mới trong gia đình. Có thể là phụ nữ trong nhà sớm có tin vui mang thai, việc sinh nở cũng thuận buồm xuôi gió. 

Nếu trong gia đình có thành viên đang có ý định kết hôn, thì thời điểm hiện tại khá thích hợp để cân nhắc và thực hiện kế hoạch kết hôn.

4.3. Có 3 con tắc kè hoa cùng vào nhà

Tương tự như hiện tượng một con tắc kè vào nhà, việc bắt gặp đồng thời ba con tắc kè vào nhà cũng có thể được coi là một điềm báo về một tin vui sắp đến với gia đình bạn. Do đó, đừng vội lo lắng hay xua đuổi chúng đi chỉ vì vẻ ngoài xấu xí của chúng. Thay vào đó, hãy chào đón chúng như những vị khách quý trong nhà bạn.

+ Nếu bạn đang đi làm và thấy rằng thời cơ đang đến gần, hãy tập trung để trau dồi thêm kiến thức, thể hiện năng lực của mình để có thể thăng chức hoặc nhận chức vụ mới trong tương lai.

+ Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, hãy chuẩn bị các nguồn lực cần thiết để có thể nắm bắt thời cơ vàng đang tới.

+ Nếu ai đang theo đuổi việc học hành và chuẩn bị bước vào giai đoạn gay cấn như thi cử, hãy tập trung trau dồi kiến thức, không ngừng luyện tập và chăm chỉ. Nếu bạn thực sự nỗ lực, bạn sẽ nhận được kết quả xứng đáng và đó là dấu hiệu của một kỳ thi thành công ngoài mong đợi.

4.4. Tắc kè vào nhà rồi đi ra luôn

Theo nhận định của chuyên gia giải mã điềm báo Phạm Thủy, hiện tượng tắc kè vào nhà rồi đi ra luôn có thể được coi là một điềm báo xấu. Điều đó báo hiệu cho sự đi lại, hoặc sự ra đi không mong muốn, có thể liên quan đến việc mất điều gì đó quan trọng trong cuộc sống của bạn như: tiền bạc, sức khỏe, hoặc tình cảm.

4.5 Tắc kè hoa vào nhà nhưng không kêu

Tắc kè hoa mang trên mình bộ da màu sắc xen kẽ tạo nên một sắc thái đẹp mắt và tinh tế. Nếu bạn thấy tắc kè hoa vào nhà mà không kêu, đó chính là dấu hiệu của sự tươi mới và cuộc sống bạn đang thay đổi theo hướng tích cực. Những dự định bạn đã ấp ủ có thể sẽ được thực hiện một cách suôn sẻ và đạt được kết quả đáng mong đợi.

4.6 Tắc kè vào nhà ở

Nếu xuất hiện hiện tượng tắc kè trong nhà được coi là điềm báo xấu, báo hiệu cho gia chủ hoặc gia đình có thể sẽ gặp phải những việc không may. Cụ thể, đó là điềm báo xấu cho các mối quan hệ tình cảm của gia chủ.

Khi phát hiện tắc kè trong nhà, đó là dấu hiệu cho thấy vợ chồng sẽ có xung đột, tranh cãi và có thể gặp khó khăn trong mối quan hệ của họ. Những thành viên khác trong gia đình cũng có thể cảm thấy buồn và bị ảnh hưởng tâm lý. Điều này nhắc nhở chủ nhà nên cân nhắc và cẩn trọng trong mối quan hệ hôn nhân của mình và dành nhiều thời gian cho gia đình hơn.

5. Tắc kè vào nhà báo hiệu tương lai của gia chủ với 15 tiếng kêu khác nhau

Hiện tượng tắc kè vào nhà còn có những ý nghĩa khác tùy theo từng trường hợp cụ thể. Bạn có thể dựa theo những những hành vi của chúng hoặc dựa vào tiếng kêu để xác định được tắc kè vào nhà là điềm gì và  tham khảo nếu như bạn gặp phải tình huống tắc kè vào nhà tương tự nhé. 

5.1. Tắc kè vào nhà kêu ban đêm

tac-ke-hoa-vao-nha-ban-dem

Đêm xuống tắc kè vào nhà là điềm gì? 

Đầu tiên là trường hợp tắc kè vào nhà kêu ban đêm, đây được xem là một điềm báo may mắn. Khả năng cao trong thời gian tới những chuyện liên quan đến sự nghiệp của bạn sẽ có khởi sắc. Không chỉ vậy, bạn còn nhận được nhiều thuận lợi trong cuộc sống và cả đường tình duyên.

5.2. Tắc kè hoa vào nhà nhưng không kêu hoặc kêu 1 tiếng

Tắc kè hoa vào nhà nhưng không kêu hoặc kêu 1 tiếng thì điềm báo là gì? Nếu bạn gặp phải hiện tượng này thì điềm báo cho bạn đó là hãy dành nhiều thời gian cho bản thân. Đây chính là thời điểm thích hợp nhất để bạn học hỏi thêm kiến thức, kỹ năng để phát triển bản thân. Chỉ cần bạn không ngừng cố gắng thì mọi nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp hoàn toàn xứng đáng.

5.3. Tắc kè vào nhà ở kêu 2 tiếng

Nếu bạn nghe tiếng tắc kè kêu 2 lần và thấy tắc kè vào nhà là điềm gì? Trường hợp này xảy ra thường xuyên và hầu như ai cũng mong muốn hiện tượng này sẽ xảy đến với mình. Bởi đây là điềm báo cho thấy bạn sắp sửa chào đón những người bạn ở xa lâu ngày không gặp.  

5.4. Tắc kè kêu 3 tiếng trong nhà

thoi-diem-tac-ke-keu-trong-ngay

Tắc kè kêu 3 tiếng trong nhà có điềm báo không may

Bạn vô tình phát hiện tắc kè vào nhà ở và kêu 3 tiếng thì đây là điềm báo không may mắn. Thời gian tới bạn sẽ gặp phải nhiều chuyện không như ý muốn khiến tâm trạng bực bội và buồn phiền. Ngoài ra, có thể bạn sẽ nhận được tin xấu về tình trạng sức khỏe của người thân trong gia đình. Có thể là bệnh tật ốm đau triền miên lâu khỏi, cần nhiều tiền bạc và thời gian để chạy chữa. 

Không chỉ xoay quanh vấn đề sức khỏe mà cả các vấn đề khác trong cuộc sống cũng không thuận lợi. Bạn và gia đình có nguy cơ đối mặt với những khó khăn và thử thách, do đó hãy thật kiên trì. Đương nhiên, nếu bạn tự thân cố gắng và nỗ lực hết mình vượt qua giai đoạn này sẽ rất thành công.

5.5. Tắc kè vào nhà kêu 4 tiếng là điềm gì?

Nếu như tắc kè vào nhà kêu 3 tiếng là điềm xấu thì tắc kè vào nhà kêu 4 tiếng là điềm lành. Từ việc nhỏ đến việc lớn, từ chuyện trong cuộc sống đến công việc hay cả chuyện tình duyên. Tất cả đều thuận lợi và suôn sẻ, đặc biệt với những bạn còn đang đi học sẽ có kết quả cao.

5.6. Tắc kè vào nhà kêu 5 hoặc 9 tiếng là điềm gì 

tac-ke-vao-nha-ban-dem

Sự nghiệp khởi sắc khi tắc kè kêu 5 hoặc 9 tiếng trong nhà

Tắc kè vào nhà là điềm gì khi số lần kêu của chúng là 5 tiếng hoặc 9 tiếng? Với số lần kêu này của tắc kè thì xin chúc mừng bạn vì đây là một điềm báo may mắn. Nhất là sự nghiệp, trong tương lai sự nghiệp của bạn sẽ lên như diều gặp gió, mọi điều đều hanh thông. Nếu như công việc của bạn hiện đang là một nhân viên thì thời gian tới bạn sẽ được thăng chức.

Ngoài sự nghiệp, đối với những khía cạnh khác cũng có những bước chuyển mình tích cực. Chẳng hạn như đường tình duyên, cô đơn thì có người cạnh bên, có đôi thì dễ tìm đến hôn nhân. Nói chung, chỉ cần tắc kè vào nhà và kêu 5 hoặc 9 tiếng thì tức là thần may mắn đang gõ cửa nhà bạn. 

5.7. Tắc kè vào nhà kêu 6 tiếng là điềm gì 

Bạn nghe tắc kè kêu 6 tiếng và phát hiện tắc kè ở trong nhà, nên hành xử ra sao? Trong tương lai gần, nhà bạn sẽ đón tiếp một vị khách, họ có thể báo trước hoặc âm thầm tới. Với sự ghé thăm này, bạn và các thành viên trong gia đình ban đầu sẽ không đón chào cho lắm. Bởi vị khách ấy sẽ quấy rầy và khiến gia đình bạn có sự đảo lộn hoặc biến chuyển nhất định.

tac-ke-keu-6-tieng

Đón nhận điềm báo tắc kè vào nhà kêu 6 tiếng một cách tích cực

Tuy nhiên không phải vì thế mà gia đình bạn sẽ đuổi người ta đi hoặc tiếp đón qua loa. Bạn và gia đình vẫn nên hành xử đúng mực, đón tiếp vị khách này chu đáo và đón nhận tích cực. Bởi vì có khả năng sau này họ chính là người sẽ ra tay giúp đỡ hoặc hỗ trợ gia đình bạn khi khó khăn.

5.8. Tắc kè vào nhà kêu 7 tiếng 

Đang ở trong nhà thì bạn thấy tắc kè kêu 7 tiếng, liệu tắc kè ở trong nhà có tốt không? Đối với trường hợp tắc kè vào nhà kêu 7 tiếng vào ban ngày thì đây là một sự báo hiệu khá tốt. Theo đó, thời gian tới bạn sẽ có những thay đổi về mọi mặt một cách tích cực hơn, tốt hơn hiện tại. Ngoài ra, cũng có khả năng bạn sẽ được một người hoặc một nhóm người mời đi ăn uống.

Tuy nhiên, đối với trường hợp tắc kè kêu 7 tiếng vào ban đêm lại khác, đây là một cảnh báo. Đặc biệt là nam giới và những người đang là trụ cột gia đình nên chú ý đến sức khỏe và công việc. Với sức khỏe, không nên xem nhẹ các bệnh thông thường và khi đi ra đường để ý trước sau. Còn với công việc, thời gian này bạn không nên thực hiện các dự án lớn và phát triển sự nghiệp. 

5.9. Tắc kè vào nhà kêu 8 tiếng

tac-ke-keu-8-tieng

Tắc kè vào nhà kêu 8 tiếng

Tắc kè vào nhà không phải là hiện tượng lạ và nhiều người rất tò mò tắc kè vào nhà là điềm gì. Để biết biết được hiện tượng này đem đến điềm báo tốt lành hay xui xẻo phải dựa vào các chi tiết. Trong đó, dựa vào tiếng kêu, số lần kêu của tắc kè là phổ biến và dễ nhận biết nhất. Vậy nếu thấy tắc kè vào nhà kêu 8 tiếng thì điềm báo đem lại cho gia chủ tốt hay xấu. Câu trả lời là tốt, không bao lâu nữa bạn hoặc gia đình của bạn sẽ nhận được tin tốt lành. 

5.10. Tắc kè vào nhà kêu 10 tiếng

Nếu bạn còn đang ở lứa tuổi học sinh thì sắp tới con đường học vấn của bạn đầy suôn sẻ. Nếu bạn là người đã đi làm, công việc sẽ hanh thông và các mối quan hệ đồng nghiệp cũng khá tốt. Bên cạnh đó, tin vui về chuyện cưới hỏi sẽ bất ngờ tới với bạn hoặc người thân của bạn trong nay mai. 

5.11. Tắc kè vào nhà kêu 11 tiếng

Bạn sẽ nhận được điềm báo tốt lành về chuyện hôn nhân hoặc làm ăn khi tắc kè vào nhà. Cụ thể là khi tắc kè vào nhà và kêu 11 tiếng, còn nếu bạn đếm được ít hoặc nhiều hơn sẽ khác. Trường hợp bạn là người đã lập gia đình thì có thể sắp tới đây sẽ có những mâu thuẫn nhỏ. Lời khuyên dành cho bạn là nên nói chuyện với nửa kia nhiều hơn và chú trọng vun vén tình cảm.

5.12. Tắc kè vào nhà kêu 12 tiếng 

Bạn đếm được 12 tiếng tắc kè ở trong nhà tốt hay xấu còn phù thuộc vào thời điểm tắc kè kêu. Nếu như bạn nghe được tiếng tắc kè kêu vào ban ngày thì đây là điềm báo không báo bạn cần cẩn thận. Tuy nhiên, nếu thời điểm đó là thời kỳ sinh sản của chúng thì đây chỉ đơn thuần là tiếng kêu gọi bạn đời. Vì vậy, bạn cũng không cần quá lo lắng, chỉ cần để tâm và cẩn trọng trong lời nói và hành động là được.

Trường hợp ngược lại, bạn nghe thấy tắc kè kêu 12 tiếng vào ban đêm thì sao? Bạn có thể yên tâm vì đây là một điềm báo may mắn không chỉ cho bạn mà còn cho gia đình bạn. Mọi chuyện như học hành, thi cử, kinh doanh, tình cảm hay tiền tài đều thuận lợi. Không chỉ thế, thời gian này bạn gặp khá nhiều khó khăn thì sẽ có quý nhân phù trợ giúp đỡ bạn.

5.13. Tắc kè vào nhà kêu 13 tiếng

Giải mã tắc kè vào nhà là điềm gì dựa vào tiếng kêu rất phổ biến và hiệu quả. Trường hợp tắc kè vào nhà kêu 13 tiếng là một trong số đó, đây được xem là một điềm báo nhắc nhở. Nhắc nhở ở đây là nhắc nhở bạn nên hành động, thực hiện những quyết tâm trước đó đặt ra. Đừng để những quyết tâm đó trở thành lời nói suông và sẽ không bao giờ đạt được thành công. Một khi bạn hành động và cố gắng nỗ lực thì sự nghiệp, tài chính đều gặp may mắn. 

5.14. Tắc kè vào nhà kêu 14 tiếng

Nếu số tiếng kêu của tắc kè lên đến 14 lần tức là đang ám chỉ bạn đang trải qua giai đoạn khó khăn. Có thể là trong cuộc sống, công việc hoặc trong chuyện tình cảm bạn có những thử thách nhất định. Mặc dù vậy, mọi chuyện sẽ chuyển hóa tốt nếu bạn luôn giữ trạng thái tích cực và có sự quyết tâm.

5.15. Tắc kè vào nhà kêu 15 tiếng

Tắc kè vào nhà kêu tốt hay xấu khi tắc kè kêu 15 tiếng, điềm báo là gì? Với hiện tượng này bạn sẽ nhận được điềm báo tốt lành về đường tình duyên và sự nghiệp. Ngoài ra, sắp tới đây khả năng sáng tạo của bạn sẽ được phát huy tối đa làm bạn trở nên tích cực hơn.

>>>XEM THÊM<<<

6. Tắc kè vào nhà có nên đuổi ra không? Nên làm gì để tránh tai họa?

Mỗi hiện tượng xảy ra ngẫu nhiên đều ẩn chứa những điềm báo, tắc kè vào nhà cũng vậy. Câu hỏi đặt ra là liệu tắc kè vào nhà có nên đuổi ra không và tại sao? Nếu tắc kè vào nhà là điềm báo tốt, đem lại may mắn cho gia chủ như trường hợp "Chỉ một con tắc con kè vào nhà", "Tắc kè vào nhà nhưng không kêu",... thì bạn không cần đuổi, đánh chúng ra khỏi nhà, mà bạn nên giữ cho nhà cửa luôn sạch sẽ, khô ráo và thoáng mát để tắc kè tự ra. 

Bạn có thể tham khảo và chọn cách đuổi tắc kè tự nhiên dưới đây để thực hiện nhé. Cụ thể: 

 • Dùng vỏ trứng: Bạn đập đôi quả trứng, lấy vỏ trứng để quanh nhà và những nơi tắc kè thường bò qua. Lưu ý, khi đặt vỏ trứng bạn nên đặt vở trứng theo cặp, cẩn thận không làm nát vỏ trứng. Đây là cách tiết kiệm và tiện lợi nhất, bạn có thể tận dụng trứng để nấu ăn cho gia đình. 
 • Dùng băng phiến: Băng phiến ngoài công dụng xua đuổi các động vật như kiến, bướm đêm, gián,... Nó còn có thể đuổi được tắc kè gián tiếp mà không cần tác động vật lý đến tắc kè. 
 • Dùng bã cà phê và bột thuốc lá: Hỗn hợp bã cà phê và bột thuốc lá dễ dàng kiếm được, với bã cà phê bạn nên lấy bã còn ẩm. Sau đó trộn lại, nặn thành viên và để ở tổ tắc kè hoặc nơi tắc kè thường lui tới. Cách này có hiệu quả nhưng không khuyến khích làm theo vì tắc kè có thể ăn chúng và chết.
 • Dùng tỏi hoặc hành tây: Tỏi và hành tây đều có một mùi hăng đặc trưng, mùi này có thể xua đuổi được tắc kè. Tương tự như những cách trên, bạn đặt chúng tại những nơi mà tắc kè hay đi qua và lui tới. Trước khi dùng tỏi hoặc hành tây để đuổi tắc kè, bạn nên cắt đôi chúng ra nhé.

Tuy nhiên, nếu hiện tượng tắc kè vào nhà nằm trong trường hợp là điềm báo xấu như "Tắc kè vào nhà kêu 14 tiếng" hay "Tắc kè vào nhà rồi đi ra luôn",... thì việc đuổi tắc kè chỉ là bước hóa giải. Vậy nên bạn hãy xem xét thật kỹ những vấn đề bản thân hoặc gia đình mình đang gặp phải để đưa ra hướng giải quyết tốt nhất nhé.

duoi-tac-ke-di-nhu-nao

Nên đuổi tắc kè gián tiếp và không dùng tác động vật lý

7. Tắc kè vào nhà đánh con gì? 

con-so-may-man-khi-tac-ke

Tắc kè vào nhà đánh con gì để thử vận may?

Với những ai đam mê những con số thì mỗi hiện tượng ngẫu nhiên trong cuộc sống đều có ý nghĩa. Trong đó có cả hiện tượng tắc kè vào nhà, ngoài việc quan tâm đến tắc kè vào nhà là điềm gì. Người ta còn quan tâm đến những con số tương ứng với từng trường hợp khi tắc kè vào nhà. Nếu bạn cũng tò mò về con số may mắn đó để thử vận may thì hãy theo dõi các trường hợp cụ thể sau:

 • Nếu bạn thấy tắc kè vào nhà, con số may mắn tương ứng là 44 và 99. 
 • Thấy tắc kè vào nhà và kêu 3 tiếng đánh ngay cặp 23 và 48. 
 • Bạn chỉ nghe tiếng tắc kè kêu và không để ý tắc kè kêu bao nhiêu tiếng thì chốt con 50.
 • Đánh ngay con 34 hoặc 98 trong trường hợp tắc kè vào nhà và kêu 9 tiếng. 
 • Con vật vào nhà bạn là một con tắc kè hoa thì đánh con gì? Hãy chọn số 34 và 88 để đánh thử vận may. 
 • Trường hợp bạn bắt gặp tắc kè vào nhà ở trong mơ, tỉnh dậy đầu tư vào số 54 hoặc 79. 
 • Trong giấc mơ bạn thấy hình ảnh con tắc kè chết, bình tĩnh chốt con 09. 
 • Bạn vô tình thấy cảnh tắc kè đang giao phối, có thể đánh con 43 và 71.
 • Đánh con 35 khi chơi lô đề nếu bạn đang nằm ngủ mà nghe thấy tiếng tắc kè kêu.
 • Phát hiện thấy 2 con tắc kè đang cắn nhau và không có dấu hiệu buông ra, chốt con 21 hoặc 55.
 • Trong mộng bạn mơ thấy mình đang cố gắng rượt theo bắt tắc kè, số 19 hoặc 41 là phù hợp nhất. 
 • Nên đầu tư vào số 44 và 60 khi bắt gặp cảnh tắc kè cắn chảy máu trong mơ. 
 • Vô tình ngủ mơ thấy hình ảnh bản thân đang cho tắc kè ăn có thể chọn con 38 hoặc 68. 
 • Trường hợp bạn mua và nuôi tắc kè hoa thì số may mắn tương ứng là 49 hoặc 96.
 • Mạnh dạn chốt số 27 hoặc 66 khi nằm mơ thấy mình đang ăn thịt tắc kè.

Trên đây ngaydep.net đã đưa đến cho bạn những quan niệm về tắc kè vào nhà theo nhiều góc nhìn khác nhau. Từ góc nhìn theo phong thủy, dân gian truyền miệng cho đến tâm linh đều được tiếp cận cụ thể. Mặc dù với mỗi trường hợp khác nhau bạn biết được tắc kè vào nhà là điềm gì. Tuy nhiên, tất cả chỉ mang tính chất tham khảo nên bạn hãy đón nhận tích cực và không nên lo lắng quá độ.

Thủy Phạm

Chào các bạn mình là Thủy Phạm - Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xem số coi bói tư vấn hỗ trợ xử lý các vấn đề về Xem ngày tốt - Rước tài lộc, đón vận may tới

Có thể bạn quan tâm

Bài viết mới nhất