Sợi lông màu trắng dài trên mặt là điềm gì? [Thầy giải đáp]

Mở ra
Mục lục

Bỗng một ngày đẹp trời bạn nhận thấy trên mặt mọc sợi lông lạ, trong đó có những sợi màu trắng dài. Vậy sợi lông màu trắng dài trên mặt là điềm gì? Bạn đang cảm thấy hoang mang và lo lắng vì nó là điềm báo ảnh hưởng sức khỏe và công việc trong tương lai. Nó đang báo hiệu điều gì sắp xảy ra? Cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn qua bài viết dưới đây!

soi-long-trang-dai-tren-mat-la-diem-gi

Sợi lông màu trắng mọc trên mặt báo hiệu điều gì?

1. Sợi lông màu trắng dài trên mặt - Lông tài là gì?

Sợi lông màu trắng dài trên mặt hay còn được gọi là lông tài. Đây là những sợi lông có màu trắng hoàn toàn hoặc trắng đen xen lẫn. Lông mọc trên mặt thường khá dài, khoảng 5 đến 10 cm. Sợi lông có hình dạng xoăn tít, gãy khúc. Bạn sẽ nhìn thấy lông trắng ở một vài vị trí như chân mày, mũi, cổ, tai, ngực…

Không phải ai cũng có lông tài, nó chỉ mọc trên cơ thể của các trường hợp đặc biệt. Mỗi vị trí lông trắng mọc trên má phải hay má trái đều có ý nghĩa hay điềm báo khác nhau. Tuy nhiên đó chỉ là những thông tin để tham khảo, bạn không nên quá tin hay lo lắng bởi không phải ai cũng gặp các điềm báo như vậy. Chưa có bất kì chứng minh khoa học nào khẳng định những điềm báo về sợi lông trắng là thật nên bạn không nên quá lo lắng.

2. Ý nghĩa tổng quát sợi lông màu trắng dài trên mặt là điềm gì?

Dựa vào vị trí lông mọc trên mặt mà sẽ có các điềm báo khác nhau, bạn có thể tham khảo những dự đoán dưới đây để có thể tránh những tình huống không đáng có và tận dụng toàn bộ cơ hội để phát triển bản thân nhé!

2.1. Mọc chỉ một sợi lông trắng trên mặt

soi-long-trang-co-o-mat-la-diem-gi

Tùy theo từng vị trí lông trắng mọc trên mặt sẽ báo hiệu những điều khác nhau. Tâm linh cho biết nếu mọc râu trắng hay có sợi lông trắng dài mọc trên má phải báo hiệu bạn sẽ sắp đón một tin vui từ phương xa, nhiều khả năng sẽ liên quan đến công việc. Còn nếu sợi lông mọc trên má trái thì có thể bạn sẽ gặp chuyện buồn nho nhỏ nhưng cũng không nên quá lo lắng.

2.2. Nhiều chùm lông trắng mọc trên mặt

Trái ngược với tình huống trên, nếu bạn có lông trắng mọc trên mặt theo chùm thì có thể yên tâm tuyệt đối. Bởi đây là điềm báo tốt, cho thấy trong tương lai bạn sẽ giàu sang, phú quý. 

Cụ thể, đây chính là tín hiệu cho thấy bạn là người có nhiều vận may, tướng số tốt, trong cuộc sống có nhiều cơ hội để phát triển. Ngoài ra, bên cạnh bạn còn có nhiều đồng nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ, ra tay cứu giúp khi bạn cần. Những người như vậy có thể không giàu hẳn nhưng cuộc sống không bao giờ thiếu thốn.

3. Luận giải chi tiết sợi lông màu trắng dài trên mặt là điềm gì?

Không có nhiều tài liệu tâm linh nói về sợi lông màu trắng mà đó chỉ là những thông tin được lan truyền trên mạng. Theo đó nếu sợi lông màu trắng mọc ở mũi, má, miệng, trán, mang tai thì sẽ có những ý nghĩa khác nhau.

3.1. Mọc 1 sợi lông trắng trên má

Xét theo tâm linh, nếu mọc râu trắng hay có sợi lông trắng dài mọc trên má phải báo hiệu bạn sẽ sắp đón một tin vui từ phương xa, nhiều khả năng sẽ liên quan đến công việc. Còn nếu sợi lông mọc trên má trái thì có thể bạn sẽ gặp chuyện buồn nho nhỏ tuy nhiên, mọi thông tin mang tính chất tham khảo nên đừng quá lo lắng. 

3.2. Sợi lông trắng mọc trên trán

Sợi lông trắng mọc ở mọi vị trí trên trán báo hiệu gia đình bạn sẽ gặp chuyện không vui đó có thể là biến cố lục đục trong gia đình, nhưng đừng lo chuyện đó sẽ sớm được giải quyết.

3.3. Lông trắng mọc trên chân mày 

Sợi lông màu trắng dài trên mặt là điềm gì nếu đó nằm ở vị trí lông mày. Lông mày là khu vực hay xuất hiện sợi lông màu trắng. Nếu bạn cũng gặp trường hợp này thì hãy chú ý đến sức khỏe, nhất là các bệnh về nội tiết tố.

3.4. Sợi lông màu trắng trong mũi

Sợi lông tài mọc trong mũi thường dài và yếu hơn rất nhiều so với những sợi lông xung quanh. Nhìn chung, đây là một dấu hiệu tốt cho thấy vận may đang mỉm cười với bạn.

long-tai-trong-mui

 

Theo quan điểm của tướng số, lông trắng mọc ra từ mũi có ý nghĩa là:

  • Doanh nhân sẽ gặp cơ hội trong làm ăn và kinh doanh.
  • Người làm công ăn lương sẽ được đề bạt thăng tiến lên vị trí cao hơn.

Tuy nhiên, xét về khía cạnh khoa học, lông mũi màu trắng xuất hiện là do sự thiếu hụt sắc tố melanin. Những sợi lông này thường được cung cấp ít dưỡng chất hơn nên sáng màu, mỏng manh và dễ rụng hơn.

>>>Xem thêm<<<

  • Một số điềm báo khác về các hiện tượng con người

 

3.5. Lông tài màu trắng mọc trong tai

Đây là dấu hiệu của sự trường thọ. Những người có đặc điểm này thường sống lâu và sung túc, họ có sức khỏe ổn định và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Có thể nói có sợi lông mọc ở tai là “lộc trời ban” thì cũng không sai.

long-tai-trong-tai

3.6. Sợi lông màu trắng mọc sau gáy

Lông tài mọc sau gáy là dấu hiệu cho thấy những điều tốt lành sắp đến trong thời gian tới. Cụ thể là bạn sẽ được người khác hỗ trợ về mặt tài chính. Nhờ đó, dù là công việc hay cuộc sống thì mọi thứ cũng đều thuận lợi.

3.7. Lông tài màu trắng mọc ở nốt ruồi

Lông phú quý mọc trên nốt ruồi, đặc biệt là mọc thành chùm ba sợi lông, là một dấu hiệu rất tốt. Hình ảnh này không khác gì cây cối sinh trưởng trên mảnh đất màu mỡ, cho thấy là tài lộc và vận may sẽ phát triển rực rỡ trong tương lai.

Theo quan điểm của nhân tướng học, người có lông tài mọc ở nốt ruồi thường sở hữu trí tuệ, tầm nhìn xa và rộng hơn so với những người khác. Nếu người này là lãnh đạo, thì chắc chắn sẽ đưa tổ chức đi lên. Còn nếu là nhân viên thì sẽ là nhân viên xuất sắc.

4. Có một sợi lông dài bất thường màu trắng trên bộ phận khác là điềm gì?

4.1. Lông tài màu trắng mọc ở tay

Lông tài mọc ở cánh tay hoặc bắp tay chính là dấu hiệu của tài năng lãnh đạo, khả năng ra quyết định và xử lý vấn để một cách nhanh chóng và chính xác. Bên cạnh đó, vị trí mọc lông này còn phần nào thể hiện uy tín cá nhân của một người. Nếu là lãnh đạo thì chắc chắn đây là một người “nói được, làm được”. Còn nếu là cấp bậc nhân viên thì sẽ dễ dàng nhận được sự tin tưởng từ cấp trên và đồng nghiệp.

4.2. Sợi lông màu trắng dài mọc ở bụng

Người có lông rốn ở mức độ vừa phải luôn được đánh giá cao. Điểm này thể hiện là người có tính cách phúc hậu và luôn sẵn sàng giúp đỡ những người xung quanh. Đặc biệt, với đàn đàn ông, lông tài xuất hiện vị trí này cho thấy:

  • Người đó sẽ có thể duy trì một cơ thể khỏe mạnh tránh xa được những đau ốm và bệnh tật.
  • Người đó cũng sẽ gặp may mắn trong chuyện tình cảm nếu thể hiện được sự chân thành với đối phương.
  • Những may mắn và thành công đang chờ người đó trong tương lai. Dù có gặp nhiều trắc trở, người có lông tài ở rốn vẫn sẽ có thể vượt qua để đặt được thứ mà mình mong muốn.

4.3. Lông trắng mọc ở cổ

Nếu có sợi lông trắng mọc ở cổ thì rất có thể bạn sẽ đón nhận một tin vui từ người thân trong nhà trong 1 – 2 tuần tới. Đừng quá lo lắng khi mọc 1 sợi lông dưới cằm hay có một sợi lông dài bất thường.

5. Một số trường hợp lông tài (màu đen) khác

5.1. Có một sợi lông dài bất thường màu đen trên cằm

Mọc 1 sợi lông đen trên mặt ở cằm gần miệng cũng khá phổ biến với cánh mày râu. Xét về tử vi tướng số, vị trí lông mày ở đây cũng được đánh giá khá tốt. Người sở hữu lông tài ở vùng cằm thường nhanh nhạy, năng động và có tinh thần cầu tiến. Họ dễ thành công trong mọi lĩnh vực từ tình cảm gia đình cho đến công danh sự nghiệp. Dấu hiệu này xuất hiện bạn nên tranh thủ nắm bắt cơ hội để có thể đổi đời, thăng tiến trong công việc, cuộc sống. 

5.2. Sợi lông màu đen mọc trong lông mày

Vị trí chân mày thường xuất hiện lông tài màu đen với độ dài dài hơn các sợi bình thường. Lông tài ở chân mày cũng được đánh giá rất tốt và có thể mang đến tài lộc cho người sở hữu. Điều này ngầm báo hiệu sự hạnh phúc, thuận lợi trong mọi khía cạnh, từ gia đình đến chuyện tình duyên. Ngược lại, nếu sợi lông màu trắng thì mọi người nên cẩn trọng vì điều này thường không mấy tốt đẹp.

 6. Có nên nhổ lông tài không?

Theo các chuyên gia phong thủy thì nếu lông tài mọc không nên nhổ vội vì nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến vận may và tài lộc của bạn trong tương lai. Tuy nhiên, theo các nghiên cứu khoa học thì việc nhổ lông là rất bình thường, không có bất kỳ căn cứ nào để đánh giá nhổ lông tài có ảnh hưởng không. 

Vì thế, tùy thuộc vào quan điểm của bạn mà bạn có thể nhổ lông tài đi hoặc không. Nếu nó ảnh hưởng đến thẩm mỹ thì bạn vẫn có thể nhổ đi bình thường. Nếu không ảnh hưởng đến thẩm mỹ thì bạn có thể để tự nhiên vì sau một thời gian nó sẽ tự rụng đi.

 

Hành động LẠ THƯỜNG của con người

Ngứa tai phải là điềm gì

Mắt phải giật liên tục

Giật má là điềm gì

Mắt trái giật là điềm gì

Thịt giật là điềm gì

Điềm báo ù tai

Cắn vào lưỡi là điềm gì

Nóng mặt là điềm báo gì 

Sặc nước bọt điềm gì

Sợi lông màu trắng dài trên mặt là điềm gì

Người sắp chết có điềm báo gì

Rùng mình là điềm báo gì

Kim đâm vào tay là điềm gì

   

7. Nguyên nhân có một số sợi lông dài mọc theo khoa học

Xét về khoa học các chuyên gia cho biết việc trên mặt xuất hiện sợi lông màu trắng có thể là do sự thay đổi nội tiết tố trong cơ thể. Tình trạng này có thể đến từ việc các hormone cortisol và androgen ở tuyến thượng thận sản xuất bất thường hoặc bạn có sử dụng các loại thuốc có chứa chất kích thích mọc lông. Khi các loại thuốc hấp thụ vào cơ thể đúng lúc nội tiết tố của bạn đang có vấn đề sẽ mọc ra sợi lông màu trắng.

8. Khắc phục tình trạng lông mọc quá nhiều

Nếu lông mọc ở má dày và sậm màu, gây mất thẩm mỹ, bạn có thể loại trừ chúng bằng một số phương pháp như: cạo, tẩy lông, bôi kem làm rụng lông. Tuy nhiên vẫn không loại trừ khả năng lông lại mọc lại nhanh chóng và có thể khiến da bạn trở nên tồi tệ hơn nếu không xử lí cẩn thận. 

Lời kết

Trên đây, chúng tôi đã giải thích đến bạn toàn bộ những thông tin về sợi lông màu trắng dài trên mặt là điềm gì?  Mong rằng qua bài viết này bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn khi trên mặt xuất hiện những sợi lông màu trắng dài. Tuy nhiên mọi thông tin trong bài viết đều mang tính chất tham khảo, nếu lông mọc ở các vị trí không tốt bạn cũng không nên quá tự ti hay lo lắng.

Nguồn: Ngaydep.net 

Thủy Phạm

Chào các bạn mình là Thủy Phạm - Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xem số coi bói tư vấn hỗ trợ xử lý các vấn đề về Xem ngày tốt - Rước tài lộc, đón vận may tới

Có thể bạn quan tâm

Bài viết mới nhất