Sập giường là điềm báo gì? Hôn nhân LỤC ĐỤC hay sự nghiệp THỤT LÙI?

Mở ra
Mục lục

Giường ngủ là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Sau ngày làm việc vất vả, chiếc giường giúp ta có được giấc ngủ ngon và tinh thần thoải mái. Thế nhưng bỗng nhiên chiếc giường bị sập khiến bạn lo lắng về một điềm báo không hay sắp xảy đến. Vậy xét về tâm linh, thực chất sập giường là điềm báo gì? Có phải điềm báo tình cảm vợ chồng lục đục, sự nghiệp thụt lùi? Cùng chúng tôi khám phá qua bài viết bên dưới nhé!

Sập giường là điềm báo gì

Sập giường là điềm báo gì? Tình vợ chồng lục đục hay sự nghiệp thụt lùi?

1. Nguyên nhân dẫn đến sập giường? 

Giường ngủ thường được thiết kế hình chữ nhật và được làm bằng gỗ tương đối chắc chắn. Ngày nay, đáp ứng nhu cầu về cả độ bền và tính thẩm mĩ, giường ngủ còn có thể được làm bằng kim loại hoặc được kết hợp giữa gỗ và kim loại. Trên giường thường có thêm mút hoặc đệm để tạo cảm giác êm ái hơn cho người nằm. 

Cũng vì những chiếc giường ngày nay được gia công rất chắc chắn nên việc sập giường rất hiếm khi xảy ra. Do vậy mà nhiều người cho rằng sập giường là điềm báo gì đó. Vậy vì sao vẫn có trường hợp giường bị sập? Liệu đây có phải chuyện bình thường hay dự báo về những điều không hay? 

Theo tìm hiểu của chúng tôi thì nguyên nhân dẫn đến việc sập giường gồm có:

- Thứ nhất, giường bị sập là do được làm từ những vật liệu không đảm bảo. Giường gỗ bị sập có thể là do sử dụng gỗ không phù hợp, khâu xử lý trước khi chế tác không đảm bảo. Giường kim loại bị sập tỷ lệ thấp hơn nhưng nếu vật liệu quá yếu mỏng thì sau 1 thời gian sử dụng cũng không tránh khỏi bị sập. 

Sap-giuong-do-chat-luong-giuong-kem

Sập giường do chất lượng giường kém hoặc quá trình xử lý kỹ thuật lúc gia công giường chưa tốt

- Thứ hai, quá trình xử lý kỹ thuật lúc gia công giường chưa tốt, những mối hàn chất lượng không cao. Nên với tác dụng của ngoại lực hoặc do một số yếu tố khách quan khác, giường vẫn sẽ bị gãy trong quá trình sử dụng. 

Chính vì vậy, để tránh tình trạng giường bị sập chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, bạn hãy chú ý kiểm tra chất lượng của giường, tìm mua giường ở những cơ sở cung cấp uy tín, có chế độ bảo hành rõ ràng. 

Trong trường hợp sập giường không phải do những nguyên nhân kể trên thì bạn hãy xem xét đến yếu tố tâm linh. Rất có thể bỗng dưng sập giường là điềm báo gì đó, không biết là may hay rủi, lành hay dữ sắp xảy ra trong tương lai. 

2. Sập giường là điềm báo gì?

Giường có thể bị sập do chất lượng của giường kém hoặc do yếu tố khách quan nào đó. Nhưng cũng có thể điềm báo tốt lành hoặc vận xui sẽ xảy đến trong cuộc sống của bạn. Tùy vào từng hoàn cảnh cụ thể bạn có thể dự đoán được việc sập giường là may hay rủi:

2.1. Sập giường điềm báo vợ chồng lục đục

Chiếc giường luôn rất cần thiết cho tất cả mọi người không riêng gì vợ chồng. Nhưng đang yên đang lành mà chiếc giường vợ chồng bạn vẫn nằm hàng ngày bị sập không phải do chất lượng giường kém hay tác động mạnh từ ngoại cảnh thì rất có thể đây là điềm báo rằng tình cảm của vợ chồng đang có dấu hiệu rạn nứt. 

Vợ chồng có thể có những khúc mắc khó tháo gỡ dẫn đến hôn nhân lục đục, mâu thuẫn nghiêm trọng. Thậm chí dẫn tới hôn nhân bị đổ vỡ. Bên cạnh đó, giường bị sập cũng báo hiệu điềm không lành trong công việc của bạn. Nhưng dù là điềm báo trong cuộc sống hôn nhân của vợ chồng hay công việc thì sập giường cũng là điềm báo không lành. 

Để những điềm chẳng lành do sập giường không xảy ra bạn cần cố gắng nhẫn nhịn, vợ chồng có gì thì nên chia sẻ hết với nhau để hiểu nhau. Giữ được lửa trong hôn nhân thì mới tránh được những chuyện không may xảy đến. 

2.2. Sập giường có điềm báo không may

Nếu bạn đang làm công việc buôn bán, kinh doanh đang nằm mà bỗng dưng bị sập giường thì là điềm báo rằng bạn phải cẩn thận về vấn đề tài chính của mình. Vì trong tương lai gần, bạn có thể sẽ gặp vận xui liên quan đến tiền bạc. 

Sap-giuong-la-diem-bao-mat-mat-tien-bac

Sập giường là điềm báo mất mát tiền bạc nếu bạn là người làm ăn kinh doanh

Khả năng cao bạn bị mất trộm hoặc đánh rơi tiền ở đâu đó và không thể nào tìm thấy nữa. Số tiền bị mất sẽ là khoản tiền lớn ảnh hưởng trực tiếp đến công việc làm ăn của bạn. 

Chính vì điềm báo xấu này nên bạn càng cần phải cẩn thận và đề phòng, chú ý hơn mọi việc nếu khi ngủ giường bỗng dưng bị sập. Khi thực hiện các giao dịch trong kinh doanh sau khi giường sập bạn phải cực kỳ thận trọng. 

>>XEM THÊM<<<

  • Một số điềm báo về các sự vật hiện tượng kỳ lạ khác

Sự vật, hiện tượng KỲ LẠ

Lửa cười là điềm báo gì

Hương cháy không hết là điềm báo gì

Vỡ cốc là điềm gì

Điềm báo may mắn

Hạn diêm vương là gì

Cháy bát hương là điềm báo gì

Sập giường là điềm báo gì

Vỡ gương có điềm báo gì

Điềm báo xui xẻo

Mặc áo trái là điềm gì

Đứt vòng tay là điềm gì

Mặc áo trái là điềm gì

Gãy đũa báo hiệu điềm gì

Không may làm vỡ gương có điềm báo gì

Vỡ đồng hồ là điềm gì

Hoa mai nở trái mùa là điềm gì

Thấy sao băng rơi là điềm gì

Tàn nhang thẳng đứng điềm gì

2.3. Điềm báo xấu với người có địa vị

Nếu bạn là một người có địa vị nhất định trong xã hội, có uy tín và được mọi người tôn trọng khi ngủ bỗng nhiên giường bị sập thì đây là điềm báo không lành. Thời gian tới bạn cần chú ý hơn trong lời nói và đặc biệt là các vấn đề liên quan đến pháp luật. 

du-bao-nguoi-dang-co-dia-vi-trong-xa-hoi-co-the-vuong-vao-vong-lao-ly

Sập giường dự báo người đang có địa vị trong xã hội có thể vướng vào vòng lao lý và đánh mất sự tin tưởng của mọi người

Cảnh báo cụ thể trong trường hợp này đó là trong tương lai rất gần, bạn sẽ gặp rắc rối với mọi người thậm chí đánh mất sự tin tưởng của họ. Trong một số tình huống xấu hơn, bạn còn có thể bị vướng vào vòng lao lý. 

Tựu chung lại, khi bạn là người có địa vị trong xã hội mà gặp phải việc đang ngủ giường bị sập thì hãy cẩn thận để thị phi không bủa vây. Hãy chú ý hơn đến lời ăn tiếng nói với người xung quanh và những mối quan hệ khác trong xã hội. 

>>>XEM THÊM<<<

Sự vật, hiện tượng KỲ LẠ

Xương rồng nở hoa là điềm gì

Đốt nhang 2 ngắn 1 dài là điềm gì

Sét đánh vào nhà có điềm gì

Lược gãy là điềm gì

Vỡ phích nước có điềm gì

Trăng máu điềm báo gì

Vỡ bát đĩa là điềm gì

Vàng cưới bị gãy có điềm gì

Gãy bàn chải đánh răng là điềm báo gì

Dây chuyền đứt có điềm gì

Vòi rồng là điềm báo gì

Phát tài nở hoa có điềm gì

Những điềm báo liên quan đến trúng số

Mơ thấy cháy bếp là điềm gì

Cây lưỡi hổ ra hoa có điềm báo gì

Hiện tượng mưa đá có điềm báo gì

Đồng hồ chết là điềm gì

Rơi ảnh có điềm gì không

Gãy kim khâu là điềm gì

Hoa ưu đàm nở báo hiệu điều gì?

 

2.4. Điềm báo tốt với người nghèo

Về mặt tâm linh, sập giường dự báo điềm không lành trong cuộc sống hôn nhân, là điềm báo không tốt với những người làm công việc kinh doanh buôn bán hay những người có địa vị trong xã hội. Nhưng đối với người nghèo mà ngủ bị sập giường thì lại là điềm báo cực kỳ tốt. 

Doi-voi-nguoi-ngheo-la-du-bao-diem-tot-lanh

Nhưng sập giường đối với người nghèo lại dự báo điềm tốt lành 

Chỉ cần người nghèo luôn giữ vững tinh thần, không ngại khó, ngại khổ thì chẳng bao lâu họ sẽ có của ăn của để. Người nghèo đang ngủ bị sập giường dự báo những khó khăn của họ sắp đi qua. Sẽ có nhiều thay đổi để họ bắt đầu một thời kỳ mới.

Việc đang ngủ mà giường bị sập là một tai nạn chẳng ai mong muốn. Nếu nguyên nhân sập giường là do giường đã quá cũ, chất lượng giường kém hoặc do những tác động mạnh từ ngoại cảnh thì đây hoàn toàn là điều dễ hiểu. 

Nhưng nếu giường mới, rất chất lượng mà không may bị sập không rõ nguyên nhân thì đây rõ ràng là điềm báo không may mắn cho cuộc sống vợ chồng, những người làm ăn kinh doanh và người đang có địa vị xã hội. 

3. Ngủ sập giường thì nên đánh con gì?

Nếu gia đình bạn có người ngủ sập giường hoặc bạn bắt gặp cảnh ngủ sập giường thì có thể thử sức với các con số sau đây: 14-54. Đây là các con số có thể đem đến Tài lộc và May mắn cho bạn.

danh-con-gi-khi-sap-giuong 

Như vậy, sập giường là điềm báo gì đã được ngaydep.net giải đáp đầy đủ. Tin rằng bạn đã có những kiến thức bổ ích sau bài viết này. Nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn về hiện tượng giường sập bất thường khi ngủ hay các sự việc bất ngờ khác xảy đến trong cuộc sống, đừng ngần ngại liên hệ đến số hotline hiển thị trên web. 

Trân trọng!

>>>  XEM THÊM <<<

 

 HÀNH ĐỘNG BẤT THƯỜNG CON VẬT 

Bướm bay vào nhà có điềm gì

Nhện sa trước mặt là điềm gì Chó tru có điềm gì
Dế kêu trong nhà là điềm gì Bị ong đốt là điềm báo gì Chuột vào nhà là điềm gì
Gặp rắn là điềm gì Điềm báo gặp mèo nói lên điều gì Gà mái gáy báo điềm gì
Chó chạy vào nhà là điềm gì Dơi bay vào nhà là điềm gì Mèo vào nhà là điềm gì
Điềm báo chim cú mèo bay vào nhà Ong bay vào nhà có điềm gì Chim bồ câu vào nhà là điềm báo gì
Tiếng quạ kêu mang điềm báo gì Chim khách kêu là điềm báo gì
Chim sa cá nhảy là điềm gì
Chim lợn kêu báo hiệu điều gì Chim én bay vào nhà là điềm gì Chó đẻ 1 con điềm báo gì
Rắn bò vào nhà là điềm gì Cóc vào nhà là điềm gì Chó sủa liên tục
Chim sẻ bay vào nhà là điềm gì Cào cào bay vào nhà có điềm báo gì  

Hành động LẠ THƯỜNG của con người
Giật lông mày phải có điềm gì Ngứa lòng bàn tay là điềm gì Hiện tượng nổi da gà báo điềm gì
Nhảy mũi là điềm gì Ngứa mũi là điềm báo gì Giật môi là điềm báo gì
Cắn vào môi là điềm báo hên hay xui Nấc cụt là điềm gì Nóng tai là điềm gì
Hắt xì hơi là điềm báo gì Nóng ruột là điềm báo gì Móng tay có đốm trắng là điềm gì
Ngứa lòng bàn chân là điềm gì Đứt tay chảy máu là điềm gì Hồi hộp là điềm báo gì
Ngứa tai phải là điềm gì Mắt phải giật liên tục Giật má là điềm gì
Mắt trái giật là điềm gì Thịt giật là điềm gì Điềm báo ù tai

Thủy Phạm

Chào các bạn mình là Thủy Phạm - Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xem số coi bói tư vấn hỗ trợ xử lý các vấn đề về Xem ngày tốt - Rước tài lộc, đón vận may tới

Có thể bạn quan tâm

Bài viết mới nhất