Không may làm vỡ gương có điềm báo gì? Cách hóa giải

Mở ra
Mục lục

Gương soi là đồ vật gia dụng quen thuộc với chúng ta. Trong phong thủy, gương soi có ý nghĩa tâm linh quan trọng, chứa nhiều điều bí ẩn. Gương cũng được làm từ chất liệu mỏng manh nên nhiều sự tác động nhẹ cũng sẽ trở thành nguyên nhân làm vỡ gương. Vì vậy đây là điều thường xuyên xảy ra. Vậy nếu không may làm vỡ gương có điềm báo gì? Vỡ gương có sao không? Cùng Ngaydep.net tìm hiểu thông qua bài viết sau đây.

không may gương vỡ có điềm báo gì

1. Ý nghĩa tâm linh của gương

Theo quan niệm phong thủy, gương là một trong những vật dụng gia đình mang nhiều ý nghĩa tâm linh mà người sử dụng cần quan tâm. Từ xa xưa, nhiều thầy phong thủy đã sử dụng gương để trừ tà, đuổi ma quỷ,... và được áp dụng cho tới ngày nay với cái tên gương bát quái. Mặt gương với khả năng phản chiếu là vật dụng quan trọng để phối hợp với những đồ vật phong thủy khác để tạo trận trừ tà phong thủy.

Tùy theo văn hóa của mỗi khu vực, ý nghĩa tâm linh của gương còn vượt trội hơn. Trong văn hóa phương tây, gương được cho rằng có thể mang con người vào trạng thái thay đổi ý thức, cho phép con người nhìn thấy thế giới huyền ảo và tác động vào tiềm thức của con người theo cả hướng tích cực và tiêu cực.

Ý nghĩa tâm linh của gương

Ý nghĩa tâm linh của gương

Hiện nay, nhiều thầy phong thủy còn treo gương trước nhà để ngăn tà khí xâm nhập. Trong khi những hiệu ứng này chưa được chứng minh là chính xác, nhiều người vẫn tin vào khái niệm lâu đời về hiệu ứng gương. Đồng thời, các thầy phong thủy cũng cho rằng gương vỡ ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến tài vận, tài lộc của con người, vì vậy hãy cẩn thận với gương để tránh những tai họa không đáng có.

Nếu không may làm vỡ gương có điềm báo gì? đây sẽ là câu hỏi mà nhiều người cần được giải đáp. Với ý nghĩa quan trọng trong phong thủy, làm vỡ gương sẽ mang lại điềm xấu và người làm vỡ gương cần học cách khắc phục những ý nghĩa xấu của gương vỡ mang lại.

2. Không may vỡ gương thì có điềm báo gì?

Không may làm vỡ gương có điềm báo gì? Trong Phong Thủy, gương là một vật linh có công năng trừ tà, từ xa xưa người ta tin rằng gương có thể phản chiếu linh hồn của chúng ta. Vì vậy, vô tình làm vỡ gương là một dấu hiệu cho bạn. Điềm lành hay dữ còn tùy thuộc vào quan niệm của từng vùng miền, và mỗi vùng miền lại có những quan niệm khác nhau. Nhưng hầu hết mọi người đều cho rằng gương vỡ là điều rất kiêng kị.

Dù khoa học chưa thể chứng minh điều này nhưng theo kinh nghiệm tâm linh được người xưa truyền lại trong dân gian, họ tin rằng gương có thể phản chiếu linh hồn của con người và ma quỷ. Một khi những chiếc gương bị vỡ có nghĩa là từ đó ma quỷ đã làm vỡ chúng, mang đến cho bạn những điều xui xẻo, đau đớn, bất hạnh và những điều tồi tệ. Theo các chuyên gia phong thủy, một chiếc gương vỡ có thể truyền năng lượng xấu và khiến mọi người cảm thấy bồn chồn, lo lắng.

2.1. Góc nhìn của người Việt xưa về vỡ gương

Theo văn hóa Việt Nam. Làm vỡ gương là một điềm báo vô cùng xấu, có liên quan đến cuộc sống sau này của bạn. Người xưa thường tin rằng chiếc gương là vật dụng có thể xua đuổi tà ma. Vì vậy, nếu gương bị vỡ có nghĩa là ma quỷ có thể phá, điều này sẽ mang lại những điều xui xẻo cho gia chủ, ảnh hưởng đến sự nghiệp và sức khỏe sau này.

2.2. Góc nhìn của người Trung Hoa

Đối với người Trung Quốc, gương còn được coi là vật xua đuổi tà ma. Họ tin rằng khi ma quỷ soi gương sẽ thấy hình thù kỳ dị của mình thì sợ hãi bỏ đi, không dám xâm phạm gia đình. Vì vậy, gương vỡ cũng là một điềm gở, tôi cảnh báo mọi người hãy cẩn thận, nếu không vận rủi không bao giờ đến một mình.

2.3. Góc nhìn của người Nhật

Ở Nhật Bản, gương được coi là một trong những báu vật của nhà vua. Ngai vàng, thanh gươm và ba viên ngọc trai đều tượng trưng cho ba phẩm chất cao quý của con người là tri thức, lòng dũng cảm và lòng nhân ái. Vì vậy gương rất quan trọng, gương vỡ chắc chắn là điềm báo có chuyện chẳng lành sắp xảy ra, vì vậy hãy bình tĩnh, chuẩn bị sẵn tinh thần và đối phó với những điều xui xẻo có thể ập đến bất cứ lúc nào một cách tốt nhất.

Hiện tượng vỡ gương được mọi người quan niệm như thế nào?

Hiện tượng vỡ gương được mọi người quan niệm như thế nào?

2.4. Một số quốc gia khác

Đối với người Slava, gương luôn gắn liền với người chết. Theo truyền thuyết của họ, bất cứ ai soi gương đều sẽ cất giữ linh hồn nên sau khi soi gương, vì lý do an toàn, họ sẽ lau gương sạch sẽ. Nếu chẳng may gương bị vỡ, nứt thì đối với họ đó thực sự là một điềm báo không lành, cho thấy gia đình sẽ mắc bệnh hiểm nghèo, tai họa, thậm chí là chết chóc.

Tại La Mã, người ta tin rằng gương sẽ đánh cắp linh hồn của con người và giải thoát linh hồn sau 7 năm, vì vậy nếu lỡ làm vỡ gương thì người đó phải chịu những vận xui trong vòng 7 năm vì linh hồn của họ đã không còn hoàn thiện.

 

>>>XEM THÊM<<<

Sự vật, hiện tượng KỲ LẠ

Xương rồng nở hoa là điềm gì

Đốt nhang 2 ngắn 1 dài là điềm gì

Sét đánh vào nhà có điềm gì

Lược gãy là điềm gì

Vỡ phích nước có điềm gì

Trăng máu điềm báo gì

Vỡ bát đĩa là điềm gì

Vàng cưới bị gãy có điềm gì

Gãy bàn chải đánh răng là điềm báo gì

Dây chuyền đứt có điềm gì

Vòi rồng là điềm báo gì

Phát tài nở hoa có điềm gì

Những điềm báo liên quan đến trúng số

Mơ thấy cháy bếp là điềm gì

Cây lưỡi hổ ra hoa có điềm báo gì

Hiện tượng mưa đá có điềm báo gì

Đồng hồ chết là điềm gì

Rơi ảnh có điềm gì không

Gãy kim khâu là điềm gì

Hoa ưu đàm nở báo hiệu điều gì?

 

3. Vỡ gương nên làm gì hóa giải vận xui

Người lỡ làm vỡ kính có xui không? Những người làm vỡ gương được cho là không may mắn và phải rời khỏi nhà. Xui xẻo là điều không ai muốn mắc phải, tuy nhiên để tránh gặp phải những điều xui xẻo trong cuộc sống vì vô tình làm vỡ gương thì chúng ta nên tìm cách hóa giải. Vậy vỡ gương nên làm gì? Dưới đây là cách giải quyết để tránh những điều xui xẻo khi bạn làm vỡ gương:

3.1. Dọn sạch các mảnh gương vỡ

Gương được cho là nơi lưu giữ hình ảnh, là một phần linh hồn của người đã nhìn thấy gương, vì vậy khi gương bị vỡ, đừng vội ném những mảnh vỡ vào thùng rác. Vậy nên vứt gương vỡ ở đâu? Sau khi lau chùi cẩn thận, để tránh các mảnh vỡ làm tổn thương các thành viên trong gia đình, để hóa giải điềm gở nên dùng một mảnh vải đen nhặt tất cả các mảnh vỡ của gương bọc trong mảnh vải đen và chôn xuống một góc sân sau hoặc vườn.

Không may làm vỡ gương thì dọn sạch còn xui không?

Không may làm vỡ gương thì dọn sạch còn xui không?

3.2. Dùng muối đuổi vận xui

Muối được cho là có thể hấp thụ năng lượng tiêu cực mà không cần sử dụng lửa. Nếu trong nhà thường xuyên xảy ra bất hòa, cãi vã, bạn có thể đặt một bát nước muối trừ tà ở góc phòng để hấp thụ tà khí, hoặc đơn giản hơn là rắc muối xuống đất, dùng chân trần giẫm lên lớp muối đó. chân vào buổi sáng.

Muối vốn được coi là một thứ sạch sẽ, tinh khiết nên nếu bạn pha khoảng 2 thìa muối vào nước ấm và dùng muối này cho vào nước tắm khi tắm thì sẽ không sao. Dùng muối để hóa giải xui xẻo do gương vỡ, rắc muối từ vai trái ra sau lưng có thể giúp vận xui nhanh chóng qua đi. Nhớ là đừng ném qua vai phải nhé, vì nó sẽ nhân đôi vận xui của bạn.

3.3. Dùng cách đốt vía

Trong dân gian vẫn tồn tại quan niệm đốt xác người để trừ tà hoặc xua đuổi năng lượng xấu. Sử dụng phương pháp này khi gương của bạn bị hỏng. Khi đốt linh hồn, hãy mở tất cả các cửa trong nhà và để năng lượng tiêu cực thoát ra ngoài và ngừng lang thang trong nhà bạn.

 

>>>XEM THÊM<<<

Sự vật, hiện tượng KỲ LẠ

Xương rồng nở hoa là điềm gì

Đốt nhang 2 ngắn 1 dài là điềm gì

Sét đánh vào nhà có điềm gì

Lược gãy là điềm gì

Vỡ phích nước có điềm gì

Trăng máu điềm báo gì

Vỡ bát đĩa là điềm gì

Vàng cưới bị gãy có điềm gì

Gãy bàn chải đánh răng là điềm báo gì

Dây chuyền đứt có điềm gì

Vòi rồng là điềm báo gì

Phát tài nở hoa có điềm gì

Những điềm báo liên quan đến trúng số

Mơ thấy cháy bếp là điềm gì

Cây lưỡi hổ ra hoa có điềm báo gì

Hiện tượng mưa đá có điềm báo gì

Đồng hồ chết là điềm gì

Rơi ảnh có điềm gì không

Gãy kim khâu là điềm gì

Hoa ưu đàm nở báo hiệu điều gì?

 

3.4. Đá phong thủy để hóa giải

Sau khi không may làm vỡ gương, bạn cũng có thể mang theo bên mình một số viên đá phong thủy như “bùa hộ mệnh” để tránh những điều xui xẻo. Cụ thể, bạn có thể sử dụng một số loại đá phong thủy như: thạch anh hồng, xà cừ, thạch anh tím,...

Sử dụng đá phong thủy để hóa giải vận xui vỡ gương

Sử dụng đá phong thủy để hóa giải vận xui vỡ gương

3.5. Thắp hương

Theo quan niệm phong thủy, thắp hương đặc biệt là trầm hương cũng là một trong những cách để hóa giải vận xui khi chẳng may làm vỡ gương. Ngoài ra, bạn có thể quỳ xuống và nhờ tổ tiên giúp đỡ. Trong quá trình thắp hương, nên thắp số lẻ hương để cầu may.

3.6. Gia chủ đi du lịch chơi

Nếu gia chủ đang trong tình trạng lo lắng, bồn chồn, điều nên làm lúc này là đi du lịch để thay đổi trạng thái và hít thở không khí. Trường hợp gia chủ vắng nhà một thời gian cũng là cách để xua đi những điều xui xẻo, xui xẻo ra khỏi nhà. Nếu bạn đã phải vật lộn với những rắc rối và mệt mỏi, không thể thoát ra, không thể thoát ra, thì hãy đi du lịch với một tâm hồn rộng mở, vấn đề sẽ có cách giải quyết, vận đen sẽ bay biến.

3.7. Trang trí hoa tươi trong nhà

Hoa và cây tươi luôn chứa năng lượng tích cực và có thể hóa giải những điều xui xẻo. Với một chiếc gương bị vỡ, cắm hoa có thể là một giải pháp hữu hiệu. Đặt hoa trong phòng mỗi ngày, để năng lượng tích cực lan tỏa đến mọi ngóc ngách trong nhà.

Trang trí hoa tươi trong nhà

Trang trí hoa tươi trong nhà

Năng lượng dương tiêu hao khi gương vỡ sẽ xua đuổi năng lượng âm. Tuy nhiên, hãy luôn cố gắng giữ cho hoa tươi nhất có thể và không để chúng bị khô héo trong nhà. Giữ bình cắm hoa trong nhà của bạn trong một tháng, sau đó những điều xui xẻo sẽ biến mất.

4. Con số tài lộc liên quan đến việc gương vỡ

Nội dung trên đã giải thích không may làm vỡ gương có điềm báo gì không? Mặc dù phần lớn sẽ mang ý nghĩa xấu tuy nhiên nó vẫn mang lại điềm báo cho bạn. Nếu bạn làm vỡ gương hay nằm mơ thấy mình làm vỡ gương thì con số may mắn tương ứng là 29-75. Tuy nhiên hành động làm vỡ gương cụ thể ra sao thì hãy tham khảo con số may mắn dưới đây.

  • Nếu gương vỡ làm hai mảnh: số 75 và 84.
  • Nếu gương vỡ gây đứt tay chảy máu: số 17 và 64.
  • Nếu gương bị vỡ: số 49 và 78.
  • Nếu bạn mơ thấy mình làm vỡ gương: số 29

Mong rằng qua những chia sẻ trên, bạn đọc đã hiểu giải đáp được câu hỏi “Không may làm vỡ gương có điềm báo gì?”, và một số cách hóa giải những điều xui xẻo do gương vỡ mang lại. Tuy nhiên, tất cả những nội dung trên chỉ mang ý nghĩa Phong Thủy, và bạn không nhất thiết phải tin hoàn toàn vào những quan niệm của ông bà xưa kẻo dẫn đến “mê tín dị đoan”.
Nguồn: Ngaydep.net

Thủy Phạm

Chào các bạn mình là Thủy Phạm - Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xem số coi bói tư vấn hỗ trợ xử lý các vấn đề về Xem ngày tốt - Rước tài lộc, đón vận may tới

Có thể bạn quan tâm

Bài viết mới nhất