11 điềm báo may mắn bạn không nên BỎ QUA

Mở ra
Mục lục

Dấu hiệu nào cho thấy những điềm báo may mắn và không may trong cuộc sống? Trải qua hàng ngàn năm, từ việc quan sát những điều xảy ra trong cuộc sống hằng ngày, con người đã đúc kết cho mình kinh nghiệm về dấu hiệu nhận biết những điềm báo. Bất cứ điều gì xảy ra cũng có lý do của nó và thông qua đó bạn có thể biết được điều gì sắp đến trong tương lai. Hãy cùng Ngaydep.net tìm hiểu bài viết dưới đây để biết thêm nhiều thông tin chi tiết nhé!

1. Những điềm báo may mắn, tài lộc không thể bỏ qua

Điềm báo nào được cho là sẽ mang đến may mắn? Nếu bạn đang nóng lòng muốn biết câu trả lời là gì thì hãy cùng khám phá ngay sau đây. 

1.1. Điềm lành khi dơi vào nhà làm tổ

Nếu như những chú dơi chọn nhà bạn để làm tổ thì xin chúc mừng vì đây là dấu hiệu cho thấy gia đình bạn đang và sẽ gặp được nhiều may mắn trong tiền bạc và tài chính. Bởi theo quan niệm của người xưa thì dơi là biểu tượng cho sự giàu có dồi dào với mô hình Ngũ Phúc – 5 chú dơi. Hình ảnh này xuất hiện trong thiết kế nội thất, tranh vẽ, gốm sứ. Và loài vật này sẽ chỉ làm tổ ở những nơi có Khí tốt lành mà thôi.

Dơi làm tổ trong nhà là một trong những dấu hiệu may mắn

Dơi làm tổ trong nhà là một trong những dấu hiệu may mắn

1.2. Điềm báo may mắn bướm bay vào nhà 

Nhiều người cảm thấy lo lắng khi bướm xuất hiện trong nhà vì cho rằng chúng là hoá thân của ma quỷ. Nhưng bạn biết không đấy là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Vì đó là dấu hiệu nhà có lộc.

Khi bướm xuất hiện trong nhà bạn có màu xám là điềm báo cho thấy bạn sắp gặp và hợp tác với một số khách hàng quan trọng. Nếu những chú bướm này có màu sắc tươi sáng thì đó là điềm báo rằng tình yêu của bạn sẽ lên ngôi trong thời gian tới. Lưu ý là không nên cố gắng bắt chúng vì nếu bướm chết trong nhà thì ngược lại bạn sẽ rất đen đủi đấy.

Những chú bướm cũng là hoá thân của sự may mắn

Những chú bướm cũng là hoá thân của sự may mắn

>>>XEM THÊM<<<

Điềm Báo Hành Động BẤT THƯỜNG Con Vật

Bướm bay vào nhà có điềm gì

Nhện sa trước mặt là điềm gì

Chó tru có điềm gì

Dế kêu trong nhà là điềm gì

Bị ong đốt là điềm báo gì

Chuột vào nhà là điềm gì

Gặp rắn là điềm gì

Gặp mèo nói lên điều gì

Gà mái gáy báo điềm gì

Cào cào bay vào nhà điềm gì

Dơi bay vào nhà là điềm gì

Mèo vào nhà là điềm gì

Chim cú mèo bay vào nhà

Ong bay vào nhà có điềm gì

Chim bồ câu vào nhà là điềm gì

Tiếng quạ kêu mang điềm báo gì

Chim khách kêu là điềm báo gì

Chim sa cá nhảy là điềm gì

Chim lợn kêu báo hiệu điều gì

Chim én bay vào nhà là điềm gì

Chó đẻ 1 con điềm báo gì

1.3. Vào ngày đẹp bạn được người khác cho tiền

Đây chắc chắn là một trong những điềm báo may mắn dễ dàng nhận thấy nhất. Bời theo quan niệm của người Á Đông thì đó là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ có một sự gia tăng đáng kể về tiền bạc trong thời gian tới. 

Đó là lý do vì sao vào ngày Tết hay đầu tháng chúng ta thường tặng tiền cho nhau. Dành cho những ai chưa biết đó là ngày rằm tháng giêng được xem là "Ngày của phép lạ". Nếu như nhận được tiền vào ngày đó thì lại càng tăng thêm may mắn lên gấp bội phần.

Được tặng tiền chính là một may mắn

Được tặng tiền chính là một may mắn

1.4. Dấu hiệu nhà có lộc khi phân chim rơi vào đầu

Dấu hiệu người gặp may mắn tương như rất vô lý đó chính là bạn bị phân chim rơi vào đầu. Hãy cứ vui vẻ, thoải mái và mỉm cười đón nhận nhé vì những thứ có liên quan đến gia cầm sẽ mang lại vận may cho bạn đấy. 

Phân chim rơi vào đầu hãy thật vui vẻ mỉm cười nhé

Phân chim rơi vào đầu hãy thật vui vẻ mỉm cười nhé

1.5. Bạn gặp rắn bất ngờ

Nếu bạn đang tìm hiểu xem đâu là những điềm báo may mắn trong cuộc sống thì việc chúng ta bất ngờ gặp rắn chính là câu trả lời. Cho dù là bạn gặp rắn ở đâu đi chăng nữa thì đó cũng là điềm báo cho thấy bạn gặp gặp được một điều quan trọng trong cuộc sống.

Có một điều đó là rắn càng độc thì lại càng mang đến nhiều may mắn. Vì thế, đừng cố gây tổn hại đến chúng vì rắn có liên quan đến một số vấn đề tâm linh. Nếu có gặp thì hãy bình tĩnh, chúng sẽ tự động bò lại vào hang của mình thôi.

Gặp rắn cũng thể hiện cho sự tốt lành

Gặp rắn cũng thể hiện cho sự tốt lành

1.6. Giải mã bạn mặc quần áo trái điềm gì?

Vô tình mặc quần áo trái mà hoàn toàn không có chủ đích thực tế cũng là một điềm lành. Nếu vì một số lý do nào đó khiến bạn lơ đễnh và mặc quần áo trái thì có nghĩa là trong thời gian tới bạn sẽ may mắn và thuận lợi hơn trong công việc cũng như cuộc sống của mình. Vì vậy hãy cứ yên tâm nhé.

Mặc quần áo trái là điềm báo gì?

Mặc quần áo trái là điềm báo gì?

1.7. Chó đột nhiên chạy vào nhà bạn

Bạn không nên bỏ qua điềm báo may mắn này. Người Việt ta có câu “Gà đến nhà thì khó. Chó đến nhà thì may”. Những chú cún đáng yêu và dễ thương nếu bất ngờ xuất hiện trong nhà bạn thì đẫy là một món quà mang đến sự tốt lành.

Sắp tới bạn sẽ có thêm những mối quan hệ mới với những người bạn chân thành sẽ cùng bạn vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Nếu là chó đen thì có nghĩa là bạn sẽ nhận được sự che chở và rủng rỉnh về tài chính. Nếu là chó vàng thì là điềm báo cho sự thịnh vượng, giàu sang. Còn nếu đang mong chờ tình yêu đến mà gặp được một chú chó trắng thì bạn hãy cứ chuẩn bị đi vì người ấy sẽ đến sớm thôi. Phát hiện trong nhà có dấu hiệu này, bạn sắp giàu to đấy nhé.

Những chú chó đang yêu là hiện thân cho sự may mắn sắp đến

Những chú chó đang yêu là hiện thân cho sự may mắn sắp đến

1.8. Xem dấu hiệu may mắn tai trái đột nhiên rất ngứa

Tai trái đột nhiên ngứa ngáy cũng được xem là một trong những điềm báo tài lộc dành cho bạn. Giải mã điều này có nghĩa là chúng ta sắp nhận được một khoản tiền bất ngờ. Bên cạnh đó đôi tai cũng chính là một trong những hình ảnh của tướng số. Vì thế, hãy thật chú ý nếu như xuất hiện hiện tượng bất ngờ, thú vị ở bộ phận này nhé.

Ngứa tai trái báo cho bạn biết sắp có tiền

Ngứa tai trái báo cho bạn biết sắp có tiền

1.9. Vùng rốn ngứa một cách kỳ lạ

Vùng eo chính là nơi tiềm ẩn nhiều điềm báo may mắn về lĩnh vực tài chính cũng như điền sản. Nếu như bạn bất chợt bị ngứa ngáy kinh khủng ở rốn thì đó là dấu hiệu cho thấy sắp có “lộc lá” bất ngờ ập đến đấy.

Tự nhiên ngứa rốn cũng rất may mắn đó

Tự nhiên ngứa rốn cũng rất may mắn đó

1.10. Những điềm tài lộc khi tay phải rung lên

Xem dấu hiệu may mắn mà bỏ qua việc tay phải của chúng ta rung lên bất ngờ thì quả là thiếu sót. Vì chúng là thông báo ngầm rằng bạn sắp được nhận tiền do mình làm ra. Nếu rung lên ở lòng bàn tay phải thì tức là bạn sắp phải chi tiêu khá lớn. Bên cạnh đó nếu lòng bàn tay trái của bạn bắt đầu ngứa, thì chính là điềm báo rằng có “lộc trời cho” sắp đến với bạn.

Tay phải rung lên cho thấy vận may về tài chính

Tay phải rung lên cho thấy vận may về tài chính

1.11. Điềm gì khi lông mày trái ngứa

Lông mày phía bên trái của bạn ngứa một cách dữ dội và vô cùng khó chịu thì đây cũng chính là dấu hiệu cho thấy may mắn đang gõ cửa với bạn. Việc kinh doanh của bạn sẽ gặp may mắn với nhiều cơ hội mới được mở ra và chúng ra dễ dàng thành công hơn khi có người giúp đỡ.

 

Lông mày trái ngứa báo hiệu có may mắn trong kinh doanh

Lông mày trái ngứa báo hiệu có may mắn trong kinh doanh

2. ĐỪNG  lơ là những điều báo không may mắn này

Đừng chỉ chăm chăm chú ý vào những điềm báo may mắn vì bên cạnh đó những điềm báo kém may cũng sẽ xuất hiện giúp bạn tránh được vận hạn trong tương lai cực kỳ tốt đấy. Hãy cùng xem đó là gì nhé.

2.1. Đồ dùng trong nhà bị vỡ

Chắc chắn rồi đây là dấu hiệu xui xẻo đầu tiên mà bạn không thể bỏ qua khi nhắc đến. Và bạn biết không điều này có ứng nghiệm cực kỳ cao đặc biệt là vào những thời điểm mở đầu như sáng sớm, đầu tháng hay đầu năm. Vì vậy cho nên hãy thật chú ý nếu xuất hiện tình trạng đổ vỡ để giảm đi những vận xui có thể xuất hiện nhé.

Đổ vỡ là dấu hiệu cho thấy sự kém may mắn của bạn

Đổ vỡ là dấu hiệu cho thấy sự kém may mắn của bạn

2.2. Chim bồ câu đột nhiên vào nhà

Thông thường chim là biểu tượng cho sự may mắn. Thế nhưng chim bồ câu trắng đột nhiên bay vào nhà lại là một trong những điềm báo xui xẻo thậm chí là cực xấu. Nếu chẳng may gặp phải tình huống này thì hãy chú ý bạn nhé nhất là khi chúng ta phải tham gia giao thông để tránh được những tai nạn, rủi ro không đáng có.

Bồ câu trắng đột nhiên bay vào nhà là không tốt

Bồ câu trắng đột nhiên bay vào nhà là không tốt

2.3. Nghe thấy tiếng cú kêu 

Khi thấy tiếng cú xuất hiện vào buổi đêm nhiều người sẽ nghĩ ngay đến điềm báo sắp có người chết. Đồng thời những đứa trẻ không nên ra ngoài để trán nguy hiểm. Bởi đây chính là điểm báo xui xẻo mà bất cứ ai cũng không muốn gặp phải trong đời.

Nghe thấy tiếng cú kêu là rất đen

Nghe thấy tiếng cú kêu là rất đen

2.4. Vận khí không được tốt

Nếu thời gian gần đây bạn thường xuyên gặp phải những điều không may mắn thì hãy chú ý hơn vì chúng ra đang gặp phải vận khí đen. Tránh cho cả những thành viên trong gia đình nữa nhé vì nó biểu thị cho phong thuỷ không tốt. Mà trong một gia đình tất cả các thành viên sẽ có sự liên kết, tác động và tương trợ cho nhau. Một người không may mắn thì chắc chắn tổng thể cũng sẽ không may.

2.5. Mèo đen vào nhà gia chủ điềm chẳng lành

Ngược lại hoàn toàn với chó, nếu những chú mèo bất ngờ xuất hiện trong nhà của bạn thì đây là dấu hiệu cho thấy điềm báo không may mắn sắp xuất hiện. Đặc biệt nếu đó là nếu là mèo đen thì đó càng xấu hơn. Bởi theo quan niệm của người Á Đông mèo tượng trưng cho sự xui xẻo và nếu không biết cách hóa giải sẽ kẻo tán lộc trong nhà đi ra ngoài mất.

Mèo đen là điềm báo cực kỳ xui xẻo

Mèo đen là điềm báo cực kỳ xui xẻo

Trên đây là tổng hợp những điềm báo may mắn và xui xẻo thường gặp trong cuộc sống dành cho độc giả nào đang quan tâm. Bạn hãy ghi nhớ để có phương án xử lý khi gặp chúng nhé.

Nguồn: Ngaydep.net

>>>Có thể bạn quan tâm<<<

Điềm Báo Hành Động BẤT THƯỜNG Con Vật

Rắn bò vào nhà là điềm gì

Cóc vào nhà là điềm gì

Chó sủa liên tục

Chim sẻ bay vào nhà là điềm gì

Chó chạy vào nhà là điềm gì

Gặp mèo ngoài đường là điềm gì

Chim bay vào nhà là điềm gì 

Chuồn chuồn bay vào nhà là điềm gì

Sóc vào nhà có điềm gì

Vịt vào nhà là điềm gì

Gà gáy ban đêm là điềm gì

Ve sầu bay vào nhà là điềm báo gì

Dê chạy vào nhà là điềm gì

Đom đóm vào nhà là điềm báo gì

Kiến bò vào nhà là điềm báo gì

Rết vào nhà là điềm gì

Rùa bò vào nhà có điềm báo gì

Bò cạp vào nhà là điềm báo gì

Khỉ vào nhà là điềm gì

Xén tóc bay vào nhà là điềm gì

 

Thủy Phạm

Chào các bạn mình là Thủy Phạm - Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xem số coi bói tư vấn hỗ trợ xử lý các vấn đề về Xem ngày tốt - Rước tài lộc, đón vận may tới

Có thể bạn quan tâm

Bài viết mới nhất